Phim Ảnh

Nhìn credit của 'Squid Game' mà phổng mũi tự hào: Có sự tham gia của không ít người Việt!

Migi
Chia sẻ

Các fan của 'Squid Game' có tinh mắt chú ý đến điều này?

Mới ra mắt trên Netflix cách đây không lâu nhưng series phim đề tài sống còn Squid Game (Trò chơi con mực) đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả với nhiều ý kiến trái chiều. Bộ phim xoay quanh một nhóm người là những "con nợ" lâm vào cảnh khốn cùng, được mời tham gia những trò chơi của thuở ấu thơ để hoàn trả số nợ. Tuy nhiên, nếu thất bại, cái giá mà họ phải trả là mạng sống của chính mình.

Có thể bạn chưa biết: Bom tấn 'Squit Game' có sự góp sức không hề nhỏ của cả đội ngũ sản xuất người Việt Ảnh 1

Đề tài sống còn đã không còn xa lạ đối với khán giả mê phim ảnh, dặc biệt là fan của dòng phim Nhật hay Âu Mỹ. Sau khi ra mắt, Squid Game nhận nhiều lời khen ngợi vì khai thác tốt yếu tố tâm lý nhân vật, khiến những trò chơi dân gian trở nên đáng  sợ, đẫm máu và cũng đầy kịch tính, hấp dẫn trong mắt khán giả.

Có thể bạn chưa biết: Bom tấn 'Squit Game' có sự góp sức không hề nhỏ của cả đội ngũ sản xuất người Việt Ảnh 2
Có thể bạn chưa biết: Bom tấn 'Squit Game' có sự góp sức không hề nhỏ của cả đội ngũ sản xuất người Việt Ảnh 3

Xem thêm: Phim sinh tồn 'Trò chơi con mực' bị nghi đạo nhái còn không hay bằng phim Nhật Bản 7 năm trước

Thưởng thức một bộ phim đặc sắc là thế nhưng có thể bạn chưa biết rằng ekip làm phim Squid Game có sự góp mặt của không chỉ một người Việt. Cụ thể, phần credit của bộ phim có giới thiệu hàng chục cái tên người Việt Nam góp sức trong quá trình dựng phim.

Có thể bạn chưa biết: Bom tấn 'Squit Game' có sự góp sức không hề nhỏ của cả đội ngũ sản xuất người Việt Ảnh 4

Theo đó, ở phần Credit của phim có ghi rõ VFX Project Manager, Producer đều có sự tham gia của người Việt. Đặc biệt, 100% số Digital Artist đều là người Việt. 

Có thể bạn chưa biết: Bom tấn 'Squit Game' có sự góp sức không hề nhỏ của cả đội ngũ sản xuất người Việt Ảnh 5
Phần credit có rất nhiều người Việt tham gia.

Phát hiện đặc biệt này không khỏi khiến khán giả thích thú, bởi lẽ những nhà làm phim người Việt cũng đã góp phần tham gia vào tác phẩm được khán giả châu Á và cả thế giới quan tâm.

Có thể bạn chưa biết: Bom tấn 'Squit Game' có sự góp sức không hề nhỏ của cả đội ngũ sản xuất người Việt Ảnh 6

Đây không phải lần đầu tiên đội ngũ người Việt góp mặt trong những dự án phim ảnh lớn ở nước ngoài. Trước đó, nhiều người Việt từng được mời tham gia dự án Hollywood như Nguyễn Phùng Minh Luân góp phần làm nên kỹ xảo cho Harry Potter và bảo bối tử thần, Thor (phần 2 3), Fast & Furious 6, Godzilla... , Võ Ngọc Nhi tham gia làm hiệu ứng đồ họa hoạt động trong Fast & Furious 7,... Đây đều là thành quả cho sự cố gắng, nỗ lực của các cá nhân, đội ngũ sản xuất người Việt tài năng trong quá trình học hỏi để phát triển vươn tầm thế giới.

Xem thêm: 'Squid Game' lập kỷ lục mới trên Netflix toàn cầu, giành vị trí số 1 tại 14 quốc gia

Chia sẻ

Bài viết

Migi

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất