Phim Ảnh

Phim Ảnh

Nam chính Squid Game gây bất ngờ khi giành giải thưởng danh giá của Hiệp hội phê bình Hollywood

Minh Hy
Chia sẻ

Bom tấn Squid Game dành chiến thắng tại 2 hạng mục quan trọng ở Giải thưởng truyền hình của Hiệp hội các Nhà phê bình Hollywood (HCA) năm 2022.

Mới đây, nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc - Lee Jung Jae đã gây bất ngờ khi giành được giải thưởng "Nam diễn viên chính xuất sắc nhất" trong phim truyền hình nhiều tập tại Giải thưởng truyền hình 2022 của Hiệp hội phê bình Hollywood (HCA).

Được biết ngoài Lee Jung Jae, các đề cử trong hạng mục này bao gồm: Tom Hiddleston (Loki), Gary Oldman (Slow Horses), Adam Scott (Severance), Henry Cavill (The Witcher), Jason Bateman (Ozark), Penn Badgley và Tom Ellis (Lucifer).

Nam chính Squid Game gây bất ngờ khi giành giải thưởng danh giá của Hiệp hội phê bình Hollywood Ảnh 1

Giành được giải thưởng danh giá, Lee Jung Jae không quên cảm ơn khán giả trên toàn thế giới đã yêu mến, ủng hộ và giúp anh nhận được một giải thưởng lớn như vậy. 

Bên cạnh đó, Lee Jung Jae hy vọng sẽ nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả trong phần 2 của Squid Game sắp ra mắt trong thời gian tới.

Nam chính Squid Game gây bất ngờ khi giành giải thưởng danh giá của Hiệp hội phê bình Hollywood Ảnh 2

Trước thông tin này, những người hâm mộ của Lee Jung Jae không khỏi tự hào khi anh là diễn viên châu Á đầu tiên giành giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất tại các lễ trao giải lớn của Mỹ bao gồm: Giải thưởng của Hiệp hội Diễn viên Màn ảnh (SAG) lần thứ 28, Giải thưởng Critics Choice Awards, Independent Spirit Awards và Critics Choice Super Awards. 

Không những vậy, nam tài tử họ Lee cũng được đề cử ở hạng mục Nam diễn viên chính trong phim truyền hình nhiều tập tại lễ trao giải Emmy. Đây được biết đến là một trong những lễ trao giải danh giá nhất.

Nam chính Squid Game gây bất ngờ khi giành giải thưởng danh giá của Hiệp hội phê bình Hollywood Ảnh 3

Ngoài giải thưởng của nam chính Lee Jung Jae, Squid Game cũng xuất sắc được vinh danh là Loạt phim quốc tế hay nhất khi vượt qua nhiều đề cử khác như "Pachinko" (Hàn Quốc), "Acapulco" (Mexico), "Lupin" (Pháp), "Money Heist" (Tây Ban Nha) và "Narcos: Mexico" (Mỹ - Mexico). 

Việc được HCA tôn vinh ngay trước lễ trao giải Primetime Emmy sắp ​​diễn ra vào ngày 12/9 tới, Squid Game được kỳ vọng sẽ tiếp tục làm nên chuyện khi góp mặt trong 14 đề cử tại giải thưởng lần này.

Xem thêm: Á hậu Phương Nhi muốn được đóng phim với Jimin (BTS), idol là động lực lớn lúc thi đại học

Chia sẻ

Bài viết

Minh Hy

BÌNH LUẬN