Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Spider-Man: Across the Spider-Verse tung trailer, hé lộ đối thủ đáng gờm của cả 'vũ trụ nhện'

Tôn Nghệ Trân
Copy Link
Chia sẻ

Trailer Spider-Man: Across the Spider-Verse (Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện) vừa được phát hành.

Tái xuất sau 5 năm, Spider-Man: Across the Spider-Verse (Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện) được kỳ vọng sẽ đưa thương hiệu này lên một tầm cao mới. Trong trailer mới nhất, tác phẩm hé lộ liên kết với cả Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) và đưa Miles Morales bước ra khỏi ranh giới một tác phẩm hoạt hình để ngang tầm với các phiên bản Spider-Man của Tom Holland, Tobey Maguire hay Andrew Garfield.

Spider-Man: Across the Spider-Verse tung trailer, hé lộ đối thủ đáng gờm của cả 'vũ trụ nhện' Ảnh 1
Spider-Man: Across the Spider-Verse tung trailer, hé lộ đối thủ đáng gờm của cả 'vũ trụ nhện' Ảnh 2

Trailer mới của Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện mở đầu với hình ảnh cùng lời thoại của bộ ba Spider-Man của Tom Holland, Tobey Maguire và Andrew Garfield. Đây được xem như một lời hứa hẹn phim sẽ có liên kết chặt chẽ tới các phiên bản live-action khi được nâng tầm thành một bom tấn trong chuỗi Người Nhện thay vì một tác phẩm hoạt hình riêng lẻ như trước đây.

Đặc biệt, Spider-Man 2099 (Oscar Isaac) còn nhắc tới các sự kiện của Doctor Strange trong Earth-199999. Fan Marvel không khó để nhận ra đây chính là Spider-Man: No Way Home từng “làm mưa làm gió” toàn thế giới vào năm 2021. Khả năng cao các sự kiện trong phần phim sắp ra mắt sẽ ảnh hưởng đến các phiên bản Spider-Man và thậm chí là cả MCU sau này.

Spider-Man: Across the Spider-Verse tung trailer, hé lộ đối thủ đáng gờm của cả 'vũ trụ nhện' Ảnh 3
Spider-Man: Across the Spider-Verse tung trailer, hé lộ đối thủ đáng gờm của cả 'vũ trụ nhện' Ảnh 4

Trailer phim cũng hé lộ lý do khiến Miles Morales (Shameik Moore) và Spider-Man 2099 đối đầu. Dường như cả hai mâu thuẫn về quan điểm trở thành siêu anh hùng khi buộc phải đứng trước những lựa chọn khó khăn. Các phiên bản Spider-Man của Peter Parker luôn phải đối mặt với bi thương và mất mát, nhất là bác Ben. Việc trailer liên tục nhắc lại chi tiết này như ám chỉ một người thân của Miles Morales cũng sẽ ra đi trong phim để giúp cậu trưởng thành.

Spider-Man: Across the Spider-Verse tung trailer, hé lộ đối thủ đáng gờm của cả 'vũ trụ nhện' Ảnh 5
Spider-Man: Across the Spider-Verse tung trailer, hé lộ đối thủ đáng gờm của cả 'vũ trụ nhện' Ảnh 6

Chính vì những quan điểm trái ngược mà chàng Spider-Man da màu trở thành mục tiêu săn đuổi của Spider-Man 2099 và toàn bộ thành viên của Vũ trụ Nhện. Được biết, Người Nhện: Du Hành Vũ Trụ Nhện đánh dấu sự tham gia diễn xuất của Oscar Isaac, Shameik Moore, Hailee Steinfeld, Jake Johnson,... Phim dự kiến khởi chiếu vào Quốc tế thiếu nhi năm nay.

Xem thêm tại: Khả Ngân lộ mặt mộc qua ảnh chụp chung với 'mẹ chồng', có còn đẹp như lời đồn?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Tôn Nghệ Trân

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ