Phim Ảnh

Phim Ảnh

Diễn viên Song Luân tiết lộ lý do chưa dám có người yêu dù đẹp trai, giàu có

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Sau khi được công bố sẽ góp mặt trong dự án điện ảnh Nhà Bà Nữ kết hợp với Trấn Thành, Song Luân cho biết đang cố gắng làm việc mới nghĩ đến việc có người yêu.

Song Luân gây ấn tượng với khán giả nhờ các vai diễn trong phim Gạo nếp gạo tẻ, Cây táo nở hoa... Cuối năm nay, anh còn tất bật cho dự án điện ảnh của Trấn Thành mang tên Nhà bà Nữ.

Mới đây, nam diễn viên tiếp tục kết hợp với vợ chồng Mai Bảo Ngọc - Võ Thanh Hòa, Quang Tuấn - Linh Phi cho ra mắt dự án mới.

Diễn viên Song Luân tiết lộ lý do chưa dám có người yêu dù đẹp trai, giàu có Ảnh 1
Song Luân tại sự kiện Làng An Nhiên.

Tại sự kiện, Song Luân khiến mọi người khá tò mò về đời sống riêng tư, không biết anh đã có người "nâng khăn sửa áo chưa".

Song Luân chia sẻ: "Bây giờ phải có kinh tế thì tôi mới có người yêu được. Tại vì phụ nữ là không được khổ. Tôi đang cố gắng làm việc để có đủ kinh tế, nhằm giúp người yêu hay người phụ nữ trong tương lai của mình có cuộc sống đầy đủ, không phải chịu khổ ngày nào. Có thể sau này tôi sẽ có người yêu".

Diễn viên Song Luân tiết lộ lý do chưa dám có người yêu dù đẹp trai, giàu có Ảnh 2
Tại sự kiện, Song Luân cũng cho biết vai diễn trong phim Nhà bà nữ sẽ đánh dấu bước ngoặt mới khi lần đầu chạm ngõ điện ảnh của anh.

Trong khi đó, diễn viên Quang Tuấn cũng bày tỏ sự xúc động khi bộ phim Tro Tàn Rực Rỡ do anh đóng chính nhận được nhiều sự chú ý và có được giải thưởng quốc tế. Nam diễn viên cho biết bản thân đã phải đến lò than để học nghề trước khi hóa thân thành nhân vật trong phim.

Song Luân tiết lộ lý do chưa dám có người yêu dù đẹp trai, giàu có Ảnh 3
Song Luân tiết lộ lý do chưa dám có người yêu dù đẹp trai, giàu có Ảnh 4
Đạo diễn Võ Thanh Hòa xuất hiện giản dị ở sự kiện. Được biết trong thời gian tới, bộ phim Siêu lừa gặp siêu lầy do anh làm đạo diễn cũng sẽ được ra mắt.

Xem thêm: Gió Thổi Bán Hạ mở điểm Douban cực cao, Triệu Lệ Dĩnh vượt mặt cả Lưu Diệc Phi lẫn Dương Mịch

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN