Phim Ảnh

Song Kang luống cuống khi đóng cảnh hôn với Park Min Young: 'Sao với Han So Hee anh lại tự tin thế?'

Xuyến Chi
Chia sẻ

Khoảnh khắc Song Kang lúng túng khi đóng cảnh hôn với Park Min Young khiến netizen cực kì thích thú.

Cách đây không lâu, ê-kíp của bộ phim Weather People đã tung ra những thước phim của Park Min Young và Song Kang đang tập dượt cho cảnh hôn nóng bỏng của mình ở tập 2.

Tuy nhiên, trong video, hầu hết netizen đều thấy được sự căng thẳng của hai diễn viên. Thậm chí, Song Kang còn vô tình để lộ những hành động tay chân luống cuống trước khi chính thức hôn Park Min Young.

Từ đây, các khán giả đã được phen cười nắc nẻ khi "bad boy" Song Kang cũng có lúc thể hiện sự lúng túng, ngượng ngùng của mình. Và hiếm khi nam diễn viên để lộ trạng thái này trên màn ảnh truyền hình.

Trước hành động của Song Kang khi đóng cảnh thân mật với đàn chị, hầu hết các fan của anh chàng đều khen nam diễn viên trông rất đáng yêu, dễ thương. Số khác thì lại so sánh phản ứng của Song Kang với Han So Hee khi đóng cảnh hôn khác hoàn toàn khi đối mặt với Park Min Young.

Dù có vẻ hai diễn viên vẫn để lộ sự thiếu thoải mái khi đóng cặp với nhau nhưng netizen đều nhận thấy rõ cả Song Kang cũng như Park Min Young đều đang thể hiện thái độ làm việc nghiêm túc.

Xem thêm: Lộ bằng chứng Moon Chae Won đang hẹn hò với Lee Joon Gi, thêm 1 cặp đôi 'phim giả tình thật'?

Vào năm 2022, Song Kang chính thức quay trở lại màn ảnh Hàn với bộ phim truyền hình lãng mạn mang tên Weather People. Kết hợp cùng anh chính là nữ diễn viên nổi tiếng Park Min Young.

Trong phim, cả hai hóa thân thành nhân viên của Cục khí tượng Quốc gia. Nếu như Park Min Young đảm nhận hình tượng trưởng phòng Ha Kyung thì Song Kang vào vai thực tập sinh Si Woo. Cả hai đã có cuộc gặp gỡ bất ngờ, nhờ vậy mà họ có thể hiểu thêm về đối phương cũng như bắt đầu nảy sinh tình cảm với nhau.

Hiện Weather People đang được phát sóng trên JTBC vào tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần.

Xem thêm: Vượt mặt Son Ye Jin, Song Hye Kyo trở thành nữ diễn viên Hàn Quốc được yêu thích nhất

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin mới nhất