Phim Ảnh

Vượt mặt Son Ye Jin, Song Hye Kyo trở thành nữ diễn viên Hàn Quốc được yêu thích nhất

Xuyến Chi
Chia sẻ

Song Hye Kyo, Hyun Bin và Song Joong Ki,... là những ngôi sao Hàn Quốc được yêu thích nhất tại nước ngoài.

Dựa trên báo cáo Hallyu ở nước ngoài năm 2022, mới đây Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc cùng với Quỹ giao lưu văn hóa Quốc tế Hàn Quốc (KOFICE) đã công bố kết quả một cuộc khảo sát hàng năm nhằm đánh giá sự quan tâm của công chúng đối với ngành công nghiệp giải trí K-Entertainment.  

HÌnh ảnh cuộc khảo sát 

Cuộc khảo sát được thực hiện dưới hình thức trực tuyến từ ngày 5/11 đến ngày 8/12/2021 với sự tham gia của 8.500 người trong độ tuổi từ 15 đến 59. Cuộc khảo sát này được thực hiện trên quy mô khoảng 18 quốc gia với những câu hỏi về Hallyu, Kpop và Kdrama.

Đứng đầu trong cuộc khảo sát này chính là nam diễn viên Lee Min Ho với chỉ số khảo sát 9,3%. Đây cũng là lần thứ hai nam tài tử đứng đầu danh sách này. 

Anh chàng được biết đến với vai trò diễn viên. Thông qua những bộ phim như Boys Over Flowers, The Heirs, City Hunter,... Lee Min Ho thành công khẳng định tên tuổi của mình trên màn ảnh châu Á nói riêng và quốc tế nói chung.

Xem thêm: Valentine năm nay đánh dấu tròn 1 năm Jung Hae In và Jisoo (BLACKPINK) gặp mặt nhau?

Vị trí á quân của cuộc khảo sát thuộc về Hyun Bin với chỉ số khảo sát 3,1%. Anh chàng là một trong những gương mặt kỳ cựu của làng giải trí Hàn Quốc. Nam chính Crash Landing On You khiến netizen không ngớt lời khen ngợi trước nhan sắc nổi bật và khả năng diễn xuất tài tình của mình. 

Song Hye Kyo là nữ diễn viên duy nhất thành công ghi danh mình trong cuộc khảo sát này với vị trí thứ 4 cùng chỉ số 2,2%. Bên cạnh đó, nữ diễn viên xuất sắc góp mặt trong cuộc khảo sát này trong 8 năm liên tiếp với các thứ hạng khá cao. 

Hình ảnh thành tích của Song Hye Kyo trong cuộc khảo sát qua các năm (2014 - 2021)

Đây quả là một thành tích vô cùng ấn tượng của Song Hye Kyo, chứng minh sức ảnh hưởng của nữ minh tinh trong công cuộc quảng bá Hallyu đến với bạn bè quốc tế.

Ngọc nữ Song Hye Kyo được biết đến là một trong những diễn viên đời đầu của làn sóng Hallyu. Những tác phẩm mà cô tham gia như All In, Full House, That Winter, The Wind Blows, Descendants Of The Sun,...đều gây được tiếng vang lớn. Sắp tới đây, cô nàng sẽ trở lại với vai nữ chính trong tác phẩm The Glory kết hợp cùng Lee Do Hyun.

Ngoài những cái tên trên thì Gong Yoo, Song Joong Ki cũng là hai diễn viên lọt vào top 5 trong bảng khảo sát ở lĩnh vực phim ảnh. Còn về lĩnh vực Kpop, những nhân vật như BTS, Blackpink, IU,..chính là những người chiếm lĩnh vị trí top đầu.

Song Joong Ki

Những diễn viên Hàn Quốc được yêu thích nhất tại nước ngoài:

1. Lee Min Ho - 9,3%

2. Hyun Bin - 3,1%

3. Gong Yoo - 2,8%

4. Song Hye Kyo - 2,2%

5. Song Joong Ki - 2,1%

Xem thêm: Park Min Young và Song Kang lại 'trần như nhộng' trong tập 2, rating liệu có khả quan?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin mới nhất