Phim Ảnh

Phim Ảnh

Song Joong Ki xả thân cứu fan trước nguy cơ bị giẫm đạp ở đám đông

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Hành động đẹp của chồng cũ Song Hye Kyo - Song Joong Ki nhận 'cơn mưa' lời khen của khán giả quốc tế.

Tại chuyến công tác giữa lúc phim mới đang thu được lượng “nhiệt” lớn, Song Joong Ki đã ghi điểm khi đích thân giúp đỡ 1 fan bị ngã. Theo đó, nhiều khán giả cho rằng chính nhờ nhân cách vàng này mà Song Joong Ki đã được lòng hầu hết đồng nghiệp, trong đó có bạn diễn của anh trong Hậu Duệ Mặt Trời - Song Hye Kyo.

Song Joong Ki xả thân cứu fan trước nguy cơ bị giẫm đạp ở đám đông Ảnh 1

Thời điểm hiện tại, mọt phim Hàn được dịp “đứng ngồi không yên” khi các ngôi sao hàng đầu nước này như Song Hye Kyo, Song Joong Ki, Kim Hye Soo, Ha Ji Won,.. đồng loạt tái xuất màn ảnh. Trong đó, phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt do Song Joong Ki đóng đang nhận được thành tích đáng ngưỡng mộ với rating cán mốc 13% (khu vực Seoul) sau 4 tập đầu phát sóng. 

Song Joong Ki xả thân cứu fan trước nguy cơ bị giẫm đạp ở đám đông Ảnh 2
Song Joong Ki gây sốt với diễn xuất bằng mắt trong phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt.

Với danh tiếng vốn có và sức hút của Cậu Út Nhà Tài Phiệt, sự xuất hiện của Song Joong Ki tại Jakarta - Indonesia mới đây thu hút sự chào đón của lượng fan “khủng”, thuộc nhiều quốc tịch. Theo lời kể của một fan Việt tên Camellia, người này đã ngã rất mạnh khiến bản thân lăn quay trong lúc đón mỹ nam họ Song tại sân bay.

Song Joong Ki xả thân cứu fan trước nguy cơ bị giẫm đạp ở đám đông Ảnh 3

Lúc đó, người này ngỡ bản thân sẽ bị bỏ lại phía sau và bị đám đông giẫm đạp. Tuy nhiên, Song Joong Ki phản ứng thật nhanh đỡ người hâm mộ dậy và bắt đầu hỏi han bằng tiếng Anh. 

Được biết, vệ sĩ của nam diễn viên cũng nhanh chóng ngăn dòng người đang xô đẩy nhau tại đó để giữ an toàn cho người bị té ngã. Dù không đủ bình tĩnh để trả lời Song Joong Ki, tuy nhiên, người hâm mộ kể trên vô cùng cảm kích trước hành động đẹp của nam diễn viên. 

Song Joong Ki xả thân cứu fan trước nguy cơ bị giẫm đạp ở đám đông Ảnh 4

Câu chuyện trên gây sốt trên mạng xã hội ngay sau khi được lan truyền. Theo đó, công chúng dành lời khen "có cánh" cho sự ấm áp của Song Joong Ki cùng ê-kíp. Bên cạnh đó, họ cũng bày tỏ sự ghen tỵ với người hâm mộ được mỹ nam họ Song quan tâm, hỏi han nói trên.

Song Joong Ki xả thân cứu fan trước nguy cơ bị giẫm đạp ở đám đông Ảnh 5
Still cut của Song Joong Ki trong phim mới.

Hiện, Song Joong Ki vẫn gây sốt với phim truyền hình được đầu tư “khủng” - Cậu Út Nhà Tài Phiệt. Phim nhanh chóng vượt mốc rating 2 chữ số và được dự đoán sẽ làm rạng danh nhà đài JTBC sau loạt dự án không mấy thành công trước đó. Phim lên sóng trên JTBC và một số nền tảng chiếu vào các ngày thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ Nhật hằng tuần.

Xem thêm tại: Song Joong Ki tiếp tục nhận tin vui giữa lúc Cậu Út Nhà Tài Phiệt 'trúng số độc đắc'

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN