Phim Ảnh

Song Joong Ki vừa tái xuất đã khẳng định đẳng cấp không ai làm lại

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Song Joong Ki gây chú ý khi xác nhận tham gia LHP Quốc tế Busan với một vai trò đặc biệt.

Sau thời gian ở ẩn để chăm sóc vợ con, Song Joong Ki gây sốt khi "chốt kèo" trở về nước, chuẩn bị tham gia nhiều sự kiện lớn ở quê nhà. Ngày 14/9, truyền thông Hàn đưa tin, Song Joong Ki vừa xác nhận sẽ xuất hiện cùng “mỹ nhân có nụ cười đẹp nhất Hàn Quốc” trong một hoạt động tại LHP Quốc tế Busan 2023. Đồng hành cùng cặp đôi tài sắc còn có bạn thân của Song Hye Kyo - nữ diễn viên gạo cội Youn Yuh Jung.

Song Joong Ki vừa tái xuất đã khẳng định đẳng cấp không ai làm lại Ảnh 1
Song Joong Ki sắp oanh tạc LHP Quốc tế Busan sau khi trở về từ LHP Cannes 2023.

Theo đó, Song Joong Ki sẽ góp mặt trong một buổi trò chuyện đặc biệt tại LHP Quốc tế Busan cùng 3 gương mặt đình đám khác: John Cho, Han Hyo Joo và Youn Yuh Jung. Được biết, dàn khách mời trong sự kiện đều là những ngôi sao có tầm ảnh hưởng đối với nền phim ảnh Hàn Quốc và quốc tế. 

Song Joong Ki vừa tái xuất đã khẳng định đẳng cấp không ai làm lại Ảnh 2
Song Joong Ki cùng dàn sao đình đám xuất hiện tại talkshow ở LHP Quốc tế Busan 2023.

Buổi trò chuyện nhằm tạo cầu nối giữa nghệ sĩ với khán giả, mang đến nhiều thông tin bổ ích về phim ảnh. Khán giả sẽ được lắng nghe những câu chuyện thú vị trong hành trình làm nghề rực rỡ của các diễn viên đình đám.

Được biết, toàn bộ số tiền thu được từ sự kiện sẽ được mang đi quyên góp cho quỹ phát triển vì trẻ em. Có thể nói, đây là một hoạt động ý nghĩa, nhận được sự hưởng ứng lớn của khán giả ở khắp nơi trên thế giới. Tại phần bình luận, khán giả dành sự chờ đợi ngày "ông bố bỉm sữa" Song Joong Ki tái xuất tại quê nhà.

Song Joong Ki vừa tái xuất đã khẳng định đẳng cấp không ai làm lại Ảnh 3
Trong khi LHP Quốc tế Busan 2023 diễn ra, Song Joong Ki sẽ ra mắt phim điện ảnh Hwaran.

LHP Quốc tế Busan dự kiến tổ chức từ ngày 4/10 - 13/10 tới. Khán giả dành sự quan tâm đến sự xuất hiện của Song Joong Ki cùng dàn sao đình đám tại thảm đỏ sự kiện.

Trong thời gian tới, Song Joong Ki sẽ tham gia loạt sự kiện quảng bá cho phim điện ảnh mới Hwaran (Hopeless), cùng Hong Xa Bin. Dự án này vừa nhận về phản ứng tích cực khi công chiếu lần đầu tại LHP Cannes 2023, được nhiều quốc gia mua bản quyền

Xem thêm tại: 

Bộ phim không có sao lưu lượng nhưng chỉ số vượt Tiêu Chiến lẫn Ngu Thư Hân

Đây mới là lý do Tiêu Chiến nhận đóng ngôn tình cùng đàn chị hơn tuổi

Dĩ Ái Vi Doanh lên sóng, tạo hình đậm chất Hàn Quốc của Bạch Lộc được đào lại

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất