Phim Ảnh

'Ông bố bỉm sữa' Song Joong Ki đích thân công bố tin vui đến khán giả toàn cầu

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Động thái mới của sao hạng A Song Joong Ki nhận nhiều sự quan tâm.

Ngày 12/9, Song Joong Ki đích thân đăng tải teaser poster phim mới, xác nhận tái xuất màn ảnh rộng vào cuối năm 2023. Sau nhiều đồn đoán của fan, ông bố bỉm sữa chính thức tái xuất sau thời gian ở ẩn để chăm sóc vợ con. 

Không lâu sau đó, công ty quản lý Song Joong Ki gây chú ý khi chia sẻ với truyền thông về lịch trình dày đặc sắp tới của anh. Thông tin chi tiết được đăng tải rần rần trên Naver, kéo theo lượt bàn luận “khủng” của khán giả. 

'Ông bố bỉm sữa' Song Joong Ki đích thân công bố tin vui đến khán giả toàn cầu Ảnh 1
Song Joong Ki đăng lên Instagram cá nhân poster phim điện ảnh mới.

Theo đó, trên trang cá nhân, Song Joong Ki vừa đăng poster của phim điện ảnh Hwaran (Hopeless) - dự án đã đồng hành cùng anh tại LHP Cannes vừa qua. Trong poster, Song Joong Ki khoe góc nghiêng cực phẩm, gây chú ý với ánh mắt sắc lẹm. Nam diễn viên đăng story không kèm theo chú thích, được biết, dự án này sẽ ra rạp vào tháng 10 tới.

'Ông bố bỉm sữa' Song Joong Ki đích thân công bố tin vui đến khán giả toàn cầu Ảnh 2
'Ông bố bỉm sữa' Song Joong Ki đích thân công bố tin vui đến khán giả toàn cầu Ảnh 3
'Ông bố bỉm sữa' Song Joong Ki đích thân công bố tin vui đến khán giả toàn cầu Ảnh 4
Loạt still cut của Song Joong Ki trong phim mới, do công ty quản lý chia sẻ.

Cùng ngày, công ty quản lý của Song Joong Ki đã chia sẻ với truyền thông, về lịch trình dày đặc của nam diễn viên. Trong đó, chồng cũ Song Hye Kyo sẽ bắt đầu tham gia quảng bá cho phim mới, kể từ ngày 22/9. 

Bên cạnh đó, Song Joong Ki sẽ góp mặt trong tất cả các hoạt động lớn nhỏ cùng ê-kíp để tuyên truyền cho dự án. Hiện, nam diễn viên vẫn đang ở nước ngoài, anh dự kiến về nước sớm để không bỏ lỡ những hoạt động bên lề liên quan đến phim mới.

'Ông bố bỉm sữa' Song Joong Ki đích thân công bố tin vui đến khán giả toàn cầu Ảnh 5

Thông tin về màn tái xuất điện ảnh của Song Joong Ki nhận được sự quan tâm lớn. Trên các diễn đàn, nhiều khán giả cho rằng, giai đoạn 2022 - 2023 là thời của Song Joong Ki, khi anh tung hoành ở cả 2 mảng truyền hình và điện ảnh. 

Trước Hwaran, mỹ nam họ Song từng làm mưa làm gió với Cậu Út Nhà Tài Phiệt do JTBC sản xuất. Khán giả dành lời khen cho hoạt động tích cực của ông bố bỉm sữa, đồng thời đặt kỳ vọng vào doanh thu ổn áp cho dự án mới của anh.

Xem thêm tại: Song Hye Kyo bất ngờ bị réo tên trong ngày vui của Song Joong Ki

Không phải Lee Min Ho, đây mới là mỹ nam được Song Hye Kyo công khai hẹn hò

Điểm chung bất ngờ của Dương Tử và Song Hye Kyo

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin mới nhất