Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hình ảnh Hyun Bin lên đường sang Mông Cổ được đăng tải, ngoại hình ông bố một con chiếm trọn spotlight

Bình Thanh
Chia sẻ

Hình ảnh Hyun Bin ở sân bay sang Mông Cổ trước ngày Son Ye Jin lâm bồn bất ngờ được đăng tải.

Theo thông tin có được thì cách đây ít lâu Hyun Bin đã tới Mông Cổ ghi hình cho bộ phim Cáp Nhĩ Tân. Vì không nghĩ Son Ye Jin sinh sớm đến vậy nên anh yên tâm lên đường công tác. Tuy nhiên bà xã lại chuyển dạ vào ngày 27/11 vừa qua nên có nguồn tin cho rằng anh không thể ở bên cạnh cô lúc lâm bồn. Tuy nhiên, ngay sau đó công ty quản lý đại diện cho Hyun Bin đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này.

Hình ảnh Hyun Bin lên đường sang Mông Cổ được đăng tải, ngoại hình ông bố một con chiếm trọn spotlight Ảnh 1

Được biết ngày 26/11, Hyun Bin đã hoàn tất việc quay phim. Hiện tại anh đang túc trực chăm sóc Son Ye Jin và con trai mới sinh cũng như bên cạnh vợ lúc cô lâm bồn. Nam diễn viên Hạ Cánh Nơi Anh rất hạnh phúc khi lên chức cha. 

Hình ảnh Hyun Bin lên đường sang Mông Cổ được đăng tải, ngoại hình ông bố một con chiếm trọn spotlight Ảnh 2

Dân mạng cũng truyền tay nhau hình ảnh Hyun Bin ngày lên đường sang Mông Cổ trước đó để làm việc. Trong loạt hình ảnh này, Hyun Bin gây ấn tượng khi xuất hiện tại sân bay với mái tóc đen dài lãng tử. Ông bố một con diện nguyên một cây đen và nổi bật với vóc dáng cao lớn nam tính. 

Son Ye Jin và Hyun Bin lên xe hoa vào tháng 3 vừa qua. Sau tuần trăng mật tại Mỹ, Son Ye Jin dính phải nghi vấn bầu bí. Thế nhưng ở thời điểm bấy giờ phía cô lên tiếng phủ nhận tin đồn. Phải đến tháng 6 năm nay, cô mới thông báo vợ chồng mình chuẩn bị đón thêm thành viên mới.

Hình ảnh Hyun Bin lên đường sang Mông Cổ được đăng tải, ngoại hình ông bố một con chiếm trọn spotlight Ảnh 3

Kể từ lúc mang thai cho đến ngày "nhảy ổ", Ye Jin dành phần lớn thời gian chăm sóc sức khỏe, học tiền sản và chuẩn bị tốt tâm lý. Cô chỉ thỉnh thoảng tham gia quay chụp quảng cáo, đi ăn uống cùng chồng cũng như tụ tập với bạn bè. 

Hình ảnh Hyun Bin lên đường sang Mông Cổ được đăng tải, ngoại hình ông bố một con chiếm trọn spotlight Ảnh 4

Tại thời điểm khi vợ chuẩn bị cận kề ngày "lâm bồn", Hyun Bin từng cân nhắc và cố gắng cân đối giữa việc ở bên cạnh bà xã khi sinh, đồng thời sắp xếp lịch trình ghi hình phù hợp cho bộ phim Cáp Nhĩ Tân. Được biết nam tài tử đã nhận lời tham gia diễn xuất trong dự án này từ thời điểm anh chưa kết hôn với Son Ye Jin.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh bất ngờ bị tố cáo là người cục súc, lại còn dám hành hung người khác?

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN