Phim Ảnh

Phim Ảnh

Song Joong Ki và loạt nam thần mặt búng ra sữa nhưng 'tâm cơ thâm hiểm'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Song Joong Ki và người tình của Song Hye Kyo liên tục nhận những vai diễn thâm sâu mặc dù sở hữu gương mặt điển trai ngây thơ.

Trong những năm gần đây, hình tượng nam chính đang ngày một trở nên thú vị vì cách xây dựng hoàn cảnh cũng như tính cách nhân vật. Trong đó, không ít những nam diễn viên sở hữu gương mặt hiền lành, đáng yêu nhưng lại thủ vai nhân vật trong thâm tâm nhiều toan tính.

Joo Yeo Jeong (Lee Do Hyun) - The Glory 

Bên cạnh cuộc đối đầu nảy lửa của Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) và Park Yeon Jin (Lim Ji Yeon) thì sự xuất hiện của Joo Yeo Jeong do Lee Do Hyun thủ vai đã mang đến một làn gió mới cho phim. Cụ thể, ở The Glory, Joo Yeo Jeong vốn là bác sĩ thẩm mỹ điển trai, tài giỏi. Anh đem lòng mến mộ nữ chính ngay từ cái nhìn đầu tiên và trở thành thầy dạy cờ vây của cô.

Khi hay tin “crush” sắp trả thù, chàng trai này nguyện trở thành "đao phủ" của Moon Dong Eun, hết lòng hỗ trợ nữ chính trong kế hoạch sắp tới. Đương nhiên, nam thần nói được là làm được. Anh thường xuyên trở thành vị cứu tinh cho người thương trong nhiều tình huống.

Song Joong Ki và loạt nam thần mặt búng ra sữa nhưng 'tâm cơ thâm hiểm' Ảnh 1

Ví dụ như nam chính đã hù dọa Yeon Jin để cô tiết lộ thêm về tung tích Son Myeong O (Kim Gun Woo), truy lùng và mua hẳn nhà tang lễ. Hay anh chàng đã không ngại trời mưa lao xe ra can ngăn Jae Jun (Park Sung Hoon) đang có ý định gây hấn với Dong Eun...

Khi xem bộ phim, khán giả có thể nhận thấy chàng trai này quả là một người che giấu cảm xúc giỏi. Ngoài mặt thì Yeo Jeong luôn tươi cười, đon đả, niềm nở nhưng trong thâm tâm anh lại mưu tính rất nhiều. Thậm chí khi phát ngôn, chàng nam chính này còn sử dụng những câu nói ẩn ý khiến các nhân vật khác phải dè chừng. 

Song Joong Ki và loạt nam thần mặt búng ra sữa nhưng 'tâm cơ thâm hiểm' Ảnh 2

Chưa kể, khi đứng trước kẻ năm xưa ra tay với cha anh, Yeo Jeong không ngại thách thức rằng bản thân sẽ không nương tay với hắn. Và đúng như dự đoán, đến cuối phim, chàng bác sĩ đã xin làm việc tại nơi kẻ thù ở để dễ bề ra tay thực hiện kế hoạch trả thù. Quả là một người biết tính toán trước sau.

Jin Do Jun (Song Joong Ki) - Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Trong năm 2022, Song Joong Ki đã mang tới một tác phẩm khá thú vị có tựa Cậu Út Nhà Tài Phiệt. Lần này anh chàng đã vào vai Jin Do Jun, cậu út của tập đoàn Soonyang. Ngay từ nhỏ, cậu được biết đến là một người khôn ngoan và có đầu óc kinh doanh.

Đến tuổi trưởng thành, biết được ông nội Jin Yang Cheol (Lee Sung Min) sẽ chỉ cho con trưởng thừa kế, Jin Do Jun đã ngay lập tức chứng minh năng lực điều hành công ty của mình. Anh kết hợp với cộng sự Oh (Park Hyuk Kwon) liên tục khiến công ty của ông mình chao đảo. 

Song Joong Ki và loạt nam thần mặt búng ra sữa nhưng 'tâm cơ thâm hiểm' Ảnh 3

Chưa dừng lại, anh còn liên tục vẽ đường cho các bác của mình sa vào bẫy, sau đó mua lại cổ phần của họ với giá hời. Thậm chí anh còn từng lợi dụng bạn gái công tố viên Min Young (Shin Hyun Bin) hòng đạt được mục đích của mình.

Dù ngang tàng trên thị trường là thế nhưng khán giả đánh giá sâu bên trong Jin Do Jun lại là một người sống tình cảm, lễ phép. Anh luôn đồng hành với ông trên hành trình phát triển Soonyang dẫu trước đó, không ít lần cháu út của ông xoay ông như "chong chóng". 

Song Joong Ki và loạt nam thần mặt búng ra sữa nhưng 'tâm cơ thâm hiểm' Ảnh 4

Jang Jun Woo (Ok Taecyeon) - Vincenzo

Nhân vật Jang Jun Woo do Ok Taecyeon thủ vai trong bộ phim Vincenzo đích thị là một trong nhân vật phản diện đáng sợ nhất màn ảnh. Cụ thể, Jang Jin Woo vốn là chủ tịch tập đoàn Babel mắc chứng rối loạn nhân cách chống đối xã hội.

Anh từng gây ấn tượng nhờ vẻ ngoài hoạt bát, năng nổ, đôi chút ngô nghê khi còn là thực tập sinh hỗ trợ luật sư Hong Cha Young (Jeon Yeo Bin). Tuy nhiên, trong thâm anh ta là một người điên loạn, ưa bạo lực. Anh từng "bón hành" bạn học cùng lớp để sưu tập đồng hồ, tiễn cha ruột sang thế giới bên kia để điều hành công ty.

Song Joong Ki và loạt nam thần mặt búng ra sữa nhưng 'tâm cơ thâm hiểm' Ảnh 5

Hắn ta còn đem đến vô vàn đau khổ cho những người chống đối Babel, trong đó có cả bố của nữ chính. Chưa dừng lại ở đó, khi đối đầu với Vincenzo (Song Joong Ki), chàng trai ngây thơ ngày nào thậm chí còn liên tục dùng những thủ đoạn dơ bẩn nhằm dọn đường cho chàng luật sư người Ý chầu trời. 

Xem thêm: Đàm Tùng Vận bất ngờ bị bạn trai dọa 'tác động vật lý'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN