Phim Ảnh

Phim Ảnh

Lee Do Hyun khóc không ngừng khi diễn với đàn chị, là ai mà được khen hơn cả Song Hye Kyo?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Không phải Song Hye Kyo, đây mới là tiền bối khiến Lee Do Hyun khóc không ngừng khi được đóng phim chung.

Sau The Glory đóng cùng Song Hye Kyo, Lee Do Hyun sắp sửa ra mắt phim truyền hình mới - The Good Bad Mother. Trong một cuộc phỏng vấn với truyền thông Hàn Quốc, Lee Do Hyun tiết lộ mình khóc không ngừng khi đối diễn với nữ diễn viên kỳ cựu Ra Mi Ran - người đảm nhiệm vai mẹ anh trong phim.

Lee Do Hyun khóc không ngừng khi diễn với đàn chị, là ai mà được khen hơn cả Song Hye Kyo? Ảnh 1
Lee Do Hyun khóc không ngừng khi diễn với đàn chị, là ai mà được khen hơn cả Song Hye Kyo? Ảnh 2

Lee Do Hyun đang là gương mặt diễn viên trẻ được quan tâm hàng đầu Hàn Quốc hiện nay. Bước chân vào Kbiz từ những vai phụ, tên tuổi của anh đến gần hơn với công chúng sau các dự án Trở Lại Tuổi 18, Tuổi Trẻ Của Tháng Năm. Đặc biệt, Lee Do Hyun chinh phục “mọt phim” quốc tế sau màn thể hiện tròn trịa trong The Glory. Tại dự án này, anh dành lời khen ngợi cho Song Hye Kyo và ví cô như một bậc thầy về diễn xuất.

Lee Do Hyun khóc không ngừng khi diễn với đàn chị, là ai mà được khen hơn cả Song Hye Kyo? Ảnh 3

Giữa lúc The Glory 2 chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, Lee Do Hyun tiếp tục đốn tim khán giả khi ra mắt phim về đề tài gia đình xen tâm lý - tình cảm The Good Bad Mother. Được biết, Lee Do Hyun đã khóc không ngừng trong một cảnh quay với diễn viên kỳ cựu Ra Mi Ran. 

Theo lời nam diễn viên, phân cảnh đó chỉ yêu cầu anh thể hiện cảm xúc rưng rưng, song khi nhìn vào mắt bạn diễn, anh không thể ngừng khóc. Được biết, Lee Do Hyun đã khóc rất lâu, về sau, anh cho biết mình cần rèn luyện thêm về kỹ thuật kiểm soát cảm xúc của bản thân qua tình huống này.

Lee Do Hyun khóc không ngừng khi diễn với đàn chị, là ai mà được khen hơn cả Song Hye Kyo? Ảnh 4

Theo thông tin từ đơn vị sản xuất và phát hành, The Good Bad Mother sẽ lên sóng trên JTBC và phát song song tại nền tảng Netflix từ ngày 26/4 tới. Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào sự trở lại của Lee Do Hyun sau 2 phần phim The Glory.

Xem thêm tại: Nhan sắc Song Hye Kyo thời đóng Nhất Đại Tông Sư đẹp thế nào mà khiến khán giả thổn thức?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN