Phim Ảnh

Phim Ảnh

Song Joong Ki từng từ chối một phim kinh điển, người thế chỗ hiện đã là sao cấp S với mức cát xê khủng

Hạ Băng
Chia sẻ

Song Joong Ki từng từ chối vai nam chính trong bộ phim Mặt Trăng Ôm Mặt Trời năm 2012.

Song Joong Ki hiện đang là một trong những nam thần nổi tiếng nhất màn ảnh Hàn. Sở hữu ngoại hình đẹp trai, lại có trong tay nhiều vai diễn ấn tượng giúp chàng mỹ nam rất được lòng khán giả. Tuy nhiên, ít ai biết rằng Song Joong Ki đã từng từ chối vai nam chính trong một dự án phim kinh điển trên màn ảnh nhỏ.

Cụ thể, phía nhà sản xuất đã quyết định mời Song Joong Ki vào vai nam chính trong bộ phim Mặt Trăng Ôm Mặt Trời. Ở thời điểm đó, anh chàng vừa gây sốt với vai nam thứ trong Chuyện Tình Ở Sungkyunkwan. Tuy nhiên, Song Joong Ki đã quyết định từ chối lời mời để tập chung cho dự án Cuộc Chiến Hoàng Cung khai máy cùng năm với Mặt Trăng Ôm Mặt Trời.

Nhiều khán giả cho rằng, đây có lẽ chính là quyết định đáng tiếc nhất trong sự nghiệp của chàng mỹ nam họ Song. Bởi lẽ khi lên sóng, Mặt Trăng Ôm Mặt Trời đã gặt hái thành tích khủng và trở thành một trong những bộ phim kinh điển của màn ảnh Hàn.

 Trong khi đó Cuộc Chiến Hoàng Cung lại chẳng được lòng người xem. Sự nghiệp của Song Joong Ki cũng không mấy khởi sắc sau bộ phim này.

Xem thêm: Vương Nhất Bác qua lời kể của người trong nghề, có xứng đáng làm 'người tình' của Tiêu Chiến?

Phải đến năm 2016, Hậu Duệ Mặt Trời lên sóng, chàng mỹ nam mới vươn mình trở thành sao hạng A của Kbiz. Từ đó đến nay, tuy gặp trục trặc về hôn nhân thế nhưng sự nghiệp của Song Joong Ki vẫn đi lên đều đặn.

Trong khi đó, việc được chọn để thế chỗ Song Joong Ki đã giúp Kim Soo Hyun cơ bước đột phá lớn trong sự nghiệp. Anh chàng được nhận xét là cực hợp với vai thái tử Lee Hwon của Mặt Trăng Ôm Mặt Trời. Bộ phim này cũng đã giúp sao nam họ Lee vươn lên hàng diễn viên hạng A và rất được săn đón.

Chưa dừng lại ở đó, liên tiếp có phim thành công sau Mặt Trăng Ôm Mặt Trời cũng giúp Kim Soo Hyun trở thành diễn viên có mức cát xê cao nhất Kbiz. Theo thông tin được đưa ra, nam diễn viên nhận được mức cát xê là 500 triệu won (khoảng 10 tỷ đồng) cho 1 tập phim. Con số này từng khiến cho rất nhiều người phải ngỡ ngàng.

Ở thời điểm hiện tại, Kim Soo Hyun và Song Joong Ki đều là những cái tên đình đám của màn ảnh Hàn. Tuy nhiên, việc được chọn thế chỗ sao nam họ Song trong Mặt Trăng Ôm Mặt Trời đã giúp “cụ giáo” nổi tiếng sớm hơn và gặt hái nhiều thành công lớn.

Xem thêm: Vương Nhất Bác qua lời kể của người trong nghề, có xứng đáng làm 'người tình' của Tiêu Chiến?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN