Phim Ảnh

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân tái hợp chỉ vì Dữ Phượng Hành sẽ bị 'buộc chặt' với Sở Kiều Truyện?

Bình Thanh
Chia sẻ

Rộ tin Dữ Phượng Hành sẽ được buộc chặt với Sở Kiều Truyện, Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân tái hợp cũng chỉ vì mục đích này.

Có thể nói ở thời điểm hiện tại, dự án mà Triệu Lệ Dĩnh dành nhiều tâm huyết nhất đó chính là Dữ Phượng Hành. Đây được ví là bom tấn cổ trang đánh dấu sự trở lại chính thức của nữ diễn viên sau thời gian tập trung chuyển hình. Chính vì thế, khán giả rất mong chờ nàng tiểu hoa đán sẽ bùng nổ diễn xuất khi trở lại dòng phim vốn thuộc thế mạnh.

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân tái hợp chỉ vì Dữ Phượng Hành sẽ bị 'buộc chặt' với Sở Kiều Truyện? Ảnh 1

Tuy nhiên, mới đây, một tin đồn bất ngờ được cộng đồng mạng lan truyền khiến khán giả không khỏi lo lắng cho số phận của Dữ Phượng Hành cũng như nàng tiểu hoa 85. Cụ thể, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin rằng Dữ Phượng Hành khi lên sóng đã định sẽ buộc chặt tuyên truyền với Sở Kiều Truyện. Nhà đầu tư tìm Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân hợp tác lần hai cũng là vì có ý này.

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân tái hợp chỉ vì Dữ Phượng Hành sẽ bị 'buộc chặt' với Sở Kiều Truyện? Ảnh 2

Tin đồn sau khi được lan truyền đã khiến khán giả vô cùng lo ngại, đặc biệt là những người hâm mộ Triệu Lệ Dĩnh. Họ cho rằng việc Dữ Phượng Hành không thể tách rời Sở Kiều Truyện sẽ vô cùng bất lợi với nàng tiểu hoa ở thời điểm hiện tại. Điều này bị cho là sẽ đóng khung hình tượng của Triệu Lệ Dĩnh, gây cản trở cho những kế hoạch chuyển hình sắp tới của nữ diễn viên. 

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân tái hợp chỉ vì Dữ Phượng Hành sẽ bị 'buộc chặt' với Sở Kiều Truyện? Ảnh 3

Tuy nhiên, ngay sau đó, khán giả đã tìm ra điểm bất hợp lý trong tin đồn này. Được biết, Lâm Canh Tân từng tiết lộ chính Triệu Lệ Dĩnh mới là người đề cử mình cho vai diễn trong Dữ Phượng Hành chứ không phải nhà sản xuất như tin đồn lan truyền. Điều này cho thấy nữ diễn viên họ Triệu rất coi trọng Lâm Canh Tân, muốn cùng anh hợp tác vì mức độ ăn ý chứ không phải với mục đích "buộc chặt" với Sở Kiều Truyện

Trước đó, bộ phim Sở Kiều Truyện với sự tham gia của bộ đôi Lâm Canh Tân, Triệu Lệ Dĩnh đã từng gây sốt ở nhiều quốc gia Châu Á và mang về cho họ hàng chục tỉ lượt xem. Đây được xem là bom tấn rực rỡ nhất  trong sự nghiệp của mỹ nhân họ Triệu. Sau đó, Triệu Lệ Dĩnh từ chối tham gia phần 2 của dự án này và nhận lời đóng chính Dữ Phượng Hành. Đồng thời, nhà sản xuất cũng tiết lộ bạn diễn của cô trong tác phẩm này chính là Lâm Canh Tân. 

Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân tái hợp chỉ vì Dữ Phượng Hành sẽ bị 'buộc chặt' với Sở Kiều Truyện? Ảnh 4

Tuy nhiên, cái bóng quá lớn của Sở Kiều Truyện cũng tạo không ít áp lực cho cặp đôi. Bởi nếu không vượt qua thành tích cũ, cả hai sẽ khiến khán giả thất vọng. Tuy nhiên, điều giúp trấn an khán giả chính là việc nàng tiểu hoa đán họ Triệu vốn trước nay được xem khá kén kịch bản. Cô thường chọn những bộ phim mà bản thân đánh giá chất lượng. Vậy nên, không khó để ví Dữ Phượng Hành là bom tấn cổ trang được mong chờ.

Xem thêm: Địch Lệ Nhiệt Ba gây thương nhớ với visual cực phẩm trong sự kiện mới

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất