Phim Ảnh

Phim Ảnh

Rời xa đối phương, Song Joong Ki sự nghiệp xán lạn - Song Hye Kyo thăng hạng nhan sắc

An Nhiên
Chia sẻ

Sau khi ly hôn, Song Joong Ki - Song Hye Kyo đã có sự thay đổi tích cực, thậm chí là ngày càng vươn xa.

Song Joong Ki và Song Hye Kyo nên duyên từ bộ phim đình đám Hậu Duệ Mặt Trời. Sau tác phẩm, cả hai đã phim giả tình thật và về chung một nhà. Nhưng sau 2 năm gắn bó, bộ đôi Song - Song bất ngờ đường ai nấy đi trước sự ngỡ ngàng của khán giả.

Hậu ly hôn, cả Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều có sự nghiệp và cuộc sống riêng. Trong khi phía đàng trai ngày càng phát triển về nghiệp diễn thì phía nhà gái lại có nhan sắc "lão hóa ngược".

Rời xa đối phương, Song Joong Ki sự nghiệp xán lạn - Song Hye Kyo thăng hạng nhan sắc Ảnh 1

Sau khi chia tay người cũ, Song Joong Ki dồn toàn tâm vào phát triển sự nghiệp. Bộ phim Vincenzo do nam diễn viên đóng chính nhận được vô số lời khen ngợi. Bên cạnh đó, tác phẩm này cón giúp anh thắng Daesang -  giải thưởng cao quý nhất tại Apan Star Awards 2022.

Sau khi nhận danh hiệu cao quý, chồng cũ Song Hye Kyo tiếp tục lọt top đề cử Tứ đại thiên vương xứ Hàn. Theo đó, blogger đã xếp nam diễn viên chung danh sách với các tài tử gạo cội như Hyun Bin, Gong Yoo và Jung Woo Sung.

Những minh tinh này đều có tuổi đời và tuổi nghề hơn hẳn Song Joong Ki. Vì vậy, cộng đồng mạng đưa ra khá nhiều ý kiến trái chiều về danh sách nêu trên. Tuy nhiên, việc được đề cử Tứ đại thiên vương cho thấy bước tiến lớn trong sự nghiệp của Song Joong Ki.

Rời xa đối phương, Song Joong Ki sự nghiệp xán lạn - Song Hye Kyo thăng hạng nhan sắc Ảnh 2
Rời xa đối phương, Song Joong Ki sự nghiệp xán lạn - Song Hye Kyo thăng hạng nhan sắc Ảnh 3

Khác với chồng cũ, sự nghiệp của Song Hye Kyo không quá thuận lợi. Các bộ phim gần đây của nữ diễn viên có rating bình bình, diễn xuất cũng bị chê vì thất thường và thiếu nổi bật.

Tuy không phát triển về mặt diễn xuất nhưng Song Hye Kyo lại ngày càng thăng hạng về ngoại hình. Trong lần xuất hiện mới đây tại sự kiện của Chaumet, nữ diễn viên khiến mọi người phải trầm trồ trước nhan sắc lão hóa ngược và khí chất tiểu thư sang trọng.

Rời xa đối phương, Song Joong Ki sự nghiệp xán lạn - Song Hye Kyo thăng hạng nhan sắc Ảnh 4
Rời xa đối phương, Song Joong Ki sự nghiệp xán lạn - Song Hye Kyo thăng hạng nhan sắc Ảnh 5
Rời xa đối phương, Song Joong Ki sự nghiệp xán lạn - Song Hye Kyo thăng hạng nhan sắc Ảnh 6

Cư dân mạng liên tục khen ngợi trước tạo hình để tóc buộc nửa của Song Hye Kyo. Thậm chí, có người còn cảm thán, nếu có kiếp sau thì mong sẽ được xinh đẹp như nữ diễn viên.  

Đáng nói, năm nay Song Hye Kyo đã 40 tuổi. Ở tuổi này nhưng cô vẫn giữ được nét xinh đẹp tươi trẻ, làn da trắng sáng mịn màng, hoàn toàn không nhìn ra tuổi thật. Nhan sắc "không tuổi" cũng giúp người đẹp họ Song thường xuyên lọt top mỹ nhân đình đám xứ Hàn.

Xem thêm: Đề cử Tứ Đại Thiên Vương xứ Hàn: Song Joong Ki gây tranh cãi dữ dội khi chung mâm với Hyun Bin - Gong Yoo

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN