Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đề cử Tứ Đại Thiên Vương xứ Hàn: Song Joong Ki gây tranh cãi dữ dội khi chung mâm với Hyun Bin - Gong Yoo

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Netizen đang bàn luận sôi nổi về dàn đề cử Tứ đại Thiên Vương xứ Hàn của blogger, vị trí của Song Joong Ki gây tranh cãi.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng của blogger về việc bầu chọn những gương mặt đình đám cho danh hiệu Tứ đại Thiên Vương của Hàn Quốc. Theo đó, 4 gương mặt mà blogger đề cử cho danh hiệu này bao gồm: Gong Yoo, Hyun Bin, Jung Woo Sung và Song Joong Ki. Bài đăng trên của blogger lập tức gây tranh cãi sau khi được lan truyền. Đa phần công chúng cho rằng trong các diễn viên được gọi tên, vị trí của Song Joong Ki là không xứng đáng nhất.

Đề cử Tứ Đại Thiên Vương xứ Hàn: Song Joong Ki gây tranh cãi dữ dội khi chung mâm với Hyun Bin - Gong Yoo Ảnh 1
Gong Yoo là ứng cử viên số 1 trong dàn đề cử Tứ đại Thiên Vương xứ Hàn.

Danh hiệu Tứ đại Thiên Vương vốn bắt nguồn từ Hồng Kông xưa, không phải của riêng Hàn Quốc. Tuy nhiên, đến nay, nhiều người vẫn tò mò và đặt ra câu hỏi rằng: "Nếu danh hiệu này lan truyền đến Hàn Quốc thì 4 cái tên nào sẽ xứng đánh góp mặt?". Theo đó, để tìm ra dàn đề cử trên, một blogger đã tổng hợp dựa trên những tiêu chí như: ngoại hình nổi bật, diễn xuất tốt, có tác phẩm phim ảnh để đời cùng các giải thưởng về diễn xuất, quốc dân độ cao và giá trị thương mại thuộc hàng top,...

Đề cử Tứ Đại Thiên Vương xứ Hàn: Song Joong Ki gây tranh cãi dữ dội khi chung mâm với Hyun Bin - Gong Yoo Ảnh 2
Jung Woo Sung từng được bình chọn là nam thần đẹp nhất Hàn Quốc.
Đề cử Tứ Đại Thiên Vương xứ Hàn: Song Joong Ki gây tranh cãi dữ dội khi chung mâm với Hyun Bin - Gong Yoo Ảnh 3
Ngoài diễn xuất đỉnh cao, nhan sắc Hyun Bin còn được xem là "tài sản công của Hàn Quốc".

Sau khi cân đối những tiêu chí trên, 4 nam thần đình đám xứ Hàn là Jung Woo Sung, Hyun Bin, Gong Yoo và Song Joong Ki đã được gọi tên. Theo blogger, đây là 4 ngôi sao Hàn Quốc đáp ứng đủ các tiêu chí trở thành 1 trong Tứ đại Thiên Vương mà người này đề ra.

Trên mạng xã hội, nhiều tranh cãi đã nổ ra xoay quanh dàn đề cử Tứ đại Thiên Vương xứ Hàn này của blogger. Trong đó, đa phần khán giả không đồng tình với vị trí của Song Joong Ki bởi nếu so với 3 cái tên còn lại, chồng cũ Song Hye Kyo kém hơn nhiều về nhan sắc lẫn diễn xuất. Theo đó, khán giả đồng ý rằng vị trí của Song Joong Ki nên được thay bằng So Ji Sub thì hợp lý hơn.

Đề cử Tứ Đại Thiên Vương xứ Hàn: Song Joong Ki gây tranh cãi dữ dội khi chung mâm với Hyun Bin - Gong Yoo Ảnh 4
Khán giả nhận thấy Song Joong Ki vẫn còn khá "non" nếu so với Hyun Bin hay Gong Yoo.

Trong 4 cái tên được đề cử, người nhận được độ đồng thuận cao của khán giả nhất là "ông chú Yêu Tinh" - Gong Yoo. Đây là người vừa có nhan sắc đỉnh cao, vừa có diễn xuất ấn tượng ở cả mảng điện ảnh lẫn truyền hình cùng dàn giải thưởng về diễn xuất không đếm xuể. 

Còn Hyun Bin và Jung Woo Sung vẫn được đánh giá cao về ngoại hình, nhưng phong độ diễn xuất khá thất thường. Hai diễn viên này không thuyết phục bằng Gong Yoo khi lọt top nhưng vẫn tạm chất nhận được.

Đề cử Tứ Đại Thiên Vương xứ Hàn: Song Joong Ki gây tranh cãi dữ dội khi chung mâm với Hyun Bin - Gong Yoo Ảnh 5
Song Joong Ki vừa nhận Daesang cho Vincenzo.

Nói về trường hợp của Song Joong Ki, công chúng không phủ nhận tài năng và nhan sắc của anh. Nhưng nhiều người cảm giác cán cân bị lệch khi đặt Song Joong Ki "chung mâm" với 3 nam thần còn lại. Theo đó, khán giả nghĩ chồng cũ Song Hye Kyo cần đạt thêm một số thành tựu nữa để xứng đáng "chung mâm" với dàn nam thần như Gong Yoo, Hyun Bin hay Jung Woo Sung.

Được biết, đề cử Tứ đại Thiên Vương xứ Hàn nói trên được lập ra do chính ý kiến của blogger và chỉ để tham khảo, chưa được các diễn viên liên quan xác nhận.

Xem thêm tại: Song Joong Ki 'diễn vì đam mê', không nhận cát-sê trong phim mới vì để làm điều này?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN