Phim Ảnh

Phim Ảnh

Khán giả 'khóc ròng' khi biết Song Joong Ki nhận tin buồn trước thềm 'tái hợp' Song Hye Kyo

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Khán giả đang xôn xao bàn luận về bất lợi của Song Joong Ki so với Song Hye Kyo khi cùng tái xuất màn ảnh Hàn trong năm 2022.

Mới đây, truyền thông đưa tin phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki đã được một nền tảng mua bản quyền và xác nhận lên sóng trong năm nay. Tuy nhiên, vì giới hạn của nền tảng mà các khán giả ở Việt Nam cùng một số nước khác sẽ không xem được phim của Song Joong Ki. Đây được xem là một tín hiệu buồn và bất lợi của nam thần Vincenzo so với vợ cũ ở lần đối đầu “trực diện” vào cuối năm nay.

Khán giả 'khóc ròng' khi biết Song Joong Ki nhận tin buồn trước thềm 'tái hợp' Song Hye Kyo Ảnh 1

Thời gian gần đây, cư dân mạng “đứng ngồi không yên” trước thông tin Song Joong KiSong Hye Kyo chính thức “tái hợp” trên đường đua phim ảnh cuối năm 2022. Như vậy, không chỉ được chứng kiến màn tái xuất của hai diễn viên hàng đầu xứ sở kim chi, khán giả còn có dịp đặt lên bàn cân xem ai là người giữ được phong độ nhiều hơn sau 6 năm kể từ khi Hậu Duệ Mặt Trời lên sóng.

Khán giả 'khóc ròng' khi biết Song Joong Ki nhận tin buồn trước thềm 'tái hợp' Song Hye Kyo Ảnh 2
Phim của Song Hye Kyo sẽ được chiếu ở thị trường Việt Nam với tên Vinh Quang Trong Thù Hận.

Tuy nhiên, “cuộc chiến” trên đường đua phim ảnh chưa bắt đầu thì Song Joong Ki đã gặp bất lợi khi Cậu Út Nhà Tài Phiệt xác nhận chiếu trên nền tảng VIU. Được biết, đây là một nền tảng chưa phổ biến ở nhiều nước trên thế giới. Người hâm mộ Việt Nam và một số quốc gia đang “khóc ròng” khi biết mình khó có khả năng xem các thước phim đã được vietsub chỉn chu của Cậu Út Nhà Tài Phiệt.

Khán giả 'khóc ròng' khi biết Song Joong Ki nhận tin buồn trước thềm 'tái hợp' Song Hye Kyo Ảnh 3
Phim của Song Joong Ki sẽ lên sóng trong năm 2022.

Ở phía Song Hye Kyo, cô có lợi thế hơn so với chồng cũ khi The Glory do mình đóng đã được xác nhận chiếu trên Netflix - nền tảng xem phim phổ biến của nhiều quốc gia trên thế giới. Do đó, mức độ tiếp cận khán giả của The Glory sẽ cao hơn phim của Song Joong Ki một chút. Tuy nhiên, Cậu Út Nhà Tài Phiệt cũng có một lợi thế khác so với The Glory khi phim được chiếu song song với đài cáp. Điều này giúp dự án dễ tiếp cận với khán giả nội địa hơn.

Khán giả 'khóc ròng' khi biết Song Joong Ki nhận tin buồn trước thềm 'tái hợp' Song Hye Kyo Ảnh 4
Song Joong Ki đốn tim khán giả với tạo hình trong Cậu Út Nhà Tài Phiệt.

Những thông tin về dự án mới của cặp đôi Hậu Duệ Mặt Trời nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Theo đó, công chúng tin rằng nếu các dự án được đầu tư, sáng tạo chỉn chu về mặt nội dung thì việc được chiếu ở nền tảng nào không phải là vấn đề quá quan trọng. Họ đặt kỳ vọng lớn vào sự tái xuất của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong 2 bộ phim nặng về tâm lý lần này.

Khán giả 'khóc ròng' khi biết Song Joong Ki nhận tin buồn trước thềm 'tái hợp' Song Hye Kyo Ảnh 5

Mới đây, Song Joong Ki được xướng tên tại giải thưởng Daesang danh giá tại APAN Star Awards cho vai diễn trong phim Vincenzo. Đây được xem là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực trong diễn xuất của chồng cũ Song Hye Kyo.

Xem thêm tại: Kịch bản phim mới của Song Joong Ki cực nhiều 'drama' nhưng có vượt được cái bóng của Vincenzo?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN