Phim Ảnh

Song Joong Ki để lộ nhan sắc già nua, khác xa so với khi đóng Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Nhiều người không khỏi bất ngờ trước hình ảnh ngoài đời thật của Song Joong Ki.

Bộ phim Cậu út nhà tài phiệt với sự góp mặt của Song Joong Ki đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Trong phim, Song Joong Ki đã có màn thể hiện đầy bất ngờ khi xuất hiện với tạo hình nam sinh, dù tuổi tác ở đời thực đã gần 40. Đây cũng là tranh cãi ngay từ những tập đầu khi ekip đã cho Song Joong Ki lạm dụng quá nhiều hiệu ứng để biến khuôn mặt trở nên trẻ trung đến mức gượng gạo.

Song Joong Ki để lộ nhan sắc già nua, khác xa so khi đóng Cậu Út Nhà Tài Phiệt Ảnh 1
Song Joong Ki để lộ nhan sắc già nua, khác xa so khi đóng Cậu Út Nhà Tài Phiệt Ảnh 2

Tuy nhiên mới đây, đài JTBC bất ngờ đăng một loạt hậu trường của 6 tập đầu, giúp khán giả phần nào giải đáp thắc mắc. 

Theo đó khi quan sát, người xem dễ dàng nhận thấy làn da có phần nhăn nheo kém sắc của Song Joong Ki, khác xa với hình ảnh khi lên hình. Thế nhưng công bằng mà nói, ở độ tuổi U40, việc để Song Joong Ki có được làn da láng mịn như trên phim là điều rất khó, qua đó cho thấy nam diễn viên đã phải hy sinh rất nhiều cho vai diễn lần này.

Song Joong Ki để lộ nhan sắc già nua, khác xa so khi đóng Cậu Út Nhà Tài Phiệt Ảnh 3
Lộ ảnh Song Joong Ki xuất hiện với làn da nhăn nheo, khác xa với trên phim.

Nói về Cậu út nhà tài phiệt, trong phim, Song Joong Ki vào vai Yoon Hyun Woo – thư ký quản lý rủi ro trong tập đoàn Soonyang của một gia đình tài phiệt, bị đổ cho tội tham ô và phải chết. Sau khi bị chết oan uổng, Hyun Woo được tái sinh trong thành Jin Do Joon từng bước lên kế hoạch trả thù gia đình Soonyang.

Trước đó ít ngày, Cậu Út Nhà Tài Phiệt lập một kỷ lục vô tiền khoáng hậu khi lọt top 10 Netflix thế giới dù chỉ phát sóng duy nhất tại Hàn Quốc (Netflix không giành được bản quyền phát hành Cậu Út Nhà Tài Phiệt trên toàn cầu). Cụ thể phim xếp thứ 4 trên bảng xếp hạng với tổng 10,35 triệu giờ xem tính từ 21 đến 27/11/2022. Thành tích này cho thấy sức hút khủng khiếp của bộ phim tại quê nhà.

Xem thêm: Song Hye Kyo bị mắng thậm tệ vì đối đầu Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất