Phim Ảnh

Song Hye Kyo bị mắng thậm tệ vì đối đầu Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Sự trở lại của Song Hye Kyo trên màn ảnh đang nhận được nhiều quan tâm của khán giả.

Chiều ngày 2/12, ekip dự án The Glory đã tung ra đoạn trailer chính thức hé lộ những tình tiết sẽ xuất hiện trong phim.

Mở đầu đoạn trailer là sự xuất hiện của nhân vật Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) khi đang hồi tưởng lại quá khứ đầy u ám, bị bạn học ức hiếp đến mức trầm cảm.

Song Hye Kyo bị mắng thậm tệ vì đối đầu Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki Ảnh 1
Song Hye Kyo bị mắng thậm tệ vì đối đầu Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki Ảnh 2
Song Hye Kyo bị mắng thậm tệ vì đối đầu Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki Ảnh 3

Tuy nhiên thay vì trốn chạy hoặc bỏ qua mọi chuyện để sống cuộc sống dễ thở hơn, Moon Dong Eun lại ấp ủ kế hoạch quay lại trả thù đã từng khiến cho cô gặp phải những ngày tháng vô cùng đau khổ.

Ngay sau khi đoạn trailer chính thức được tung ra, diễn xuất của Song Hye Kyo nhanh chóng trở thành chủ đề được nhiều netizen bàn tán. Tuy nhiên thay vì đánh giá cao, netizen tiếp tục buông ra rất nhiều lời chê bai đối với diễn xuất của Song Hye Kyo khi cho rằng cô nàng chưa thật sự nổi bật.

Trong một bài viết trên tờ heraldcorp, netizen Hàn không ngừng chê bai nữ diễn viên:

- Thôi xin chị, mong chị Song Hye Kyo đừng đóng phim nữa.

- Song Hye Kyo đỉnh cao vào những năm 90, diễn xuất cô này không giỏi, đời tư không kiểu mẫu. Vóc dáng thì tạm chấp nhận được... Chả hiểu sao cổ lại thế nổi tiếng?

- Tôi cảm thấy diễn xuất của cô ấy quá máy móc. Mọi nhân vật cô ấy đóng mười lần như một. Cô ấy nói với cùng một giọng điệu nhanh và lạnh lùng. Các diễn viên ngày nay dường như không gặp vấn đề như vậy, điều này thực sự cho thấy kỹ năng của Song Hye Kyo hay Kim Tae Hee tệ đến mức nào.

- Có bao giờ được biết đến là diễn viên được nhiều người ngưỡng mộ chưa? 

- Có Song Hye Kyo đóng chính, chưa xem là đã biết phim này sẽ như thế nào rồi.

Song Hye Kyo bị mắng thậm tệ vì đối đầu Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki Ảnh 4
Song Hye Kyo bị mắng thậm tệ vì đối đầu Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki Ảnh 5

Trong The Glory, Song Hye Kyo đóng vai Moon Dong Eun, một giáo viên tại Trường tiểu học tư thục Semyeong. Quá khứ, Moon Dong Eun từng bị bạo lực học đường và phải nghỉ học trung học, từ bỏ ước mơ trở thành kiến trúc sư. Moon Dong Eun mang nỗi uất hận đến khi trưởng thành, lên kế hoạch quy mô trả thù những kẻ từng ức hiếp và đứng ngoài nhìn cô chịu bắt nạt. Âm mưu của Moon Dong Eun khởi đầu bằng việc cô trở thành giáo viên chủ nhiệm lớp con của kẻ từng hành hạ cô…

The Glory cũng đánh dấu màn tái hợp của Song Hye Kyo và biên kịch Kim Eun Sook từ sau thành công của Hậu duệ mặt trời vào năm 2016. Nhiều khán giả kỳ vọng The Glory dưới ngòi bút của Kim Eun Sook sẽ là bộ phim vực dậy sự nghiệp phim ảnh của Song Hye Kyo sau các dự án không mấy thành công.

Xem thêm: Phát hiện Song Joong Ki vẫn giữ nguyên thói quen từ lúc còn yêu Song Hye Kyo

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất