Phim Ảnh

Phim Ảnh

Chỉ với một bức ảnh, Song Joong Ki ngầm chúc mừng sinh nhật Song Hye Kyo?

Bình Thanh
Chia sẻ

Song Joong Ki bị cư dân mạng nghi ngờ đăng tải loạt ảnh mừng sinh nhật Song Hye Kyo.

Rạng sáng ngày 22/11, Song Joong Ki đã đăng tải loạt ảnh mới lên trên tài khoản Instagram cá nhân. Được biết, những hình ảnh này được nam diễn viên chụp lại trong chuyến công tác tới Los Angeles, Hoa Kì để tham dự lễ trao giải Emmy quốc tế lần thứ 50. Trong loạt ảnh được chia sẻ, Song Joong Ki xuất hiện đầy điển trai với áo khoác dạ dáng dài cùng chiếc mũ lưỡi trai đen tối giản. Nam diễn viên dừng lại ở một hiệu sách và đang lựa chọn cùng biểu cảm chu môi đầy đáng yêu. 

Chỉ với một bức ảnh, Song Joong Ki ngầm chúc mừng sinh nhật Song Hye Kyo? Ảnh 1
Chỉ với một bức ảnh, Song Joong Ki ngầm chúc mừng sinh nhật Song Hye Kyo? Ảnh 2

Điều đáng nói là Song Joong Ki đã đăng tải loạt ảnh này vào đúng ngày sinh nhật của vợ cũ Song Hye Kyo. Được biết, Song Joong Ki là một người ít khi cập nhật ảnh lên mạng xã hội. Có thời điểm anh chàng hoàn toàn mất hút trên Instagram. Động thái đăng ảnh đầy bất ngờ này đã không khỏi khiến cho khán giả đặt ra giả thiết liệu có phải Song Joong Ki đang ngầm chúc mừng sinh nhật Song Hye Kyo. Tuy nhiên, có người lại cho rằng việc Song Joong Ki đăng ảnh là hoàn toàn ngẫu nhiên do chênh lệch múi giờ giữa Hàn Quốc và Hoa Kỳ. 

Chỉ với một bức ảnh, Song Joong Ki ngầm chúc mừng sinh nhật Song Hye Kyo? Ảnh 3

Song Joong Ki và Song Hye Kyo chính thức đường ai nấy đi vào tháng 7/2019. Tính đến nay đã hơn 3 năm trôi qua, cả hai đều chưa hề công khai yêu đương người mới. Thay vào đó, họ dồn sức cho các dự án phim ảnh. Hiện tại bộ phim Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki đang được lên sóng. Phim có rating cao ngay những tập đầu tiên khiến tên tuổi của Joong Ki ngày càng nổi bật.

Chỉ với một bức ảnh, Song Joong Ki ngầm chúc mừng sinh nhật Song Hye Kyo? Ảnh 4

Về phần Song Hye Kyo, tác phẩm The Glory của cô cũng sắp ra mắt khán giả. Với bộ phim về đề tài báo thù, Hye Kyo hứa hẹn đem đến cho khán giả một hình tượng mới mang tính lột xác. Tuy nhiên dự án này có thành công hay không còn phải chờ đến ngày phim được chiếu trên màn ảnh.

Xem thêm: Mỹ nam 'số hưởng' nhất KBiz: Không cực phẩm nhưng vẫn là 'người tình' của Song Hye Kyo và Son Ye Jin

Chia sẻ

Bài viết

Bình Thanh

BÌNH LUẬN