Phim Ảnh

HOT: Song Joong Ki công khai người yêu mới giữa tin đồn Song Hye Kyo hẹn hò với Lee Min Ho?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hình ảnh mới nhất của Song Joong Ki đang nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Nhất cử nhất động của Song Joong Ki luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Được biết ở thời điểm hiện tại, nam diễn viên đang trong quá trình quảng bá bộ phim Cậu út nhà tài phiệt.

HOT: Song Joong Ki công khai người yêu mới giữa tin đồn Song Hye Kyo hẹn hò với Lee Min Ho? Ảnh 1

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ lan truyền hình ảnh chụp được Song Joong Ki xuất hiện bên một cô gái có ngoại hình rất xinh xắn. Thậm chí không ít người còn cho rằng ngoại hình của cô gái này còn hơn hẳn Song Hye Kyo.

Sau khi bức ảnh được lan truyền, cư dân mạng bất ngờ đặt câu hỏi cô gái này là ai mà Song Joong Ki lại xuất hiện bên cạnh? Nhiều người còn đặt nghi vấn rất có thể đây chính là người yêu mới của Song Joong Ki?

HOT: Song Joong Ki công khai người yêu mới giữa tin đồn Song Hye Kyo hẹn hò với Lee Min Ho? Ảnh 2
Bức ảnh Song Joong Ki xuất hiện bên một cô gái đang gây bão trên mạng xã hội.

Trước đó, cư dân mạng cũng đăng đàn thông tin cho biết Song Hye Kyo và Lee Min Ho đã chính thức ở bên nhau. Thậm chí người này còn đăng tải một bức ảnh chụp chung của hai ngôi sao nổi tiếng Kbiz này. 

HOT: Song Joong Ki công khai người yêu mới giữa tin đồn Song Hye Kyo hẹn hò với Lee Min Ho? Ảnh 3

Về Cậu út nhà tài phiệt, trong phim, Song Joong Ki vào vai Yoon Hyun Woo – thư ký quản lý rủi ro trong tập đoàn Soonyang của một gia đình tài phiệt, bị đổ cho tội tham ô và phải chết. Sau khi bị chết oan uổng, Hyun Woo được tái sinh trong thành Jin Do Joon từng bước lên kế hoạch trả thù gia đình Soonyang.

Trước đó ít ngày, Cậu Út Nhà Tài Phiệt lập một kỷ lục vô tiền khoáng hậu khi lọt top 10 Netflix thế giới dù chỉ phát sóng duy nhất tại Hàn Quốc (Netflix không giành được bản quyền phát hành Cậu Út Nhà Tài Phiệt trên toàn cầu). Thành tích này cho thấy sức hút khủng khiếp của bộ phim tại quê nhà.

Xem thêm: Vương Hạc Đệ vừa nổi tiếng, gia đình đã gặp biến

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất