Phim Ảnh

Phim Ảnh

Đáp ứng mong mỏi của fan, Song Joong Ki chính thức xác nhận 'tái hợp' Song Hye Kyo

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Không còn là tin đồn, Song Hye Kyo và Song Joong Ki sẽ 'tái hợp' với nhau vào nửa cuối năm 2022.

Năm 2022 chứng kiến nhiều màn đổ bộ của nhiều ngôi sao Hàn Quốc đình đám trên đường đua phim ảnh. Trong đó, sự trở lại của cặp đôi Hậu Duệ Mặt Trời - Song Joong KiSong Hye Kyo rất được quan tâm. Mới đây, khán giả "đứng ngồi không yên" trước thông tin cặp đôi Song Song chính thức "tái hợp" với nhau trên đường đua phim ảnh cuối năm 2022.

Đáp ứng mong mỏi của fan, Song Joong Ki chính thức xác nhận 'tái hợp' Song Hye Kyo Ảnh 1
Song Joong Ki vừa nhận Daesang tại Apan Star Awards 2022 với Vincenzo.

Cách đây vài ngày, truyền thông đưa tin về khả năng để cặp đôi Song Joong Ki và Song Hye Kyo sẽ đối đầu với nhau trên màn ảnh nhỏ. Theo đó, phim The Glory của Song Hye Kyo và Lee Do Hyun đóng chính đã xác nhận ra mắt trong năm nay. 

Thông tin này được công bố thông qua một sự kiện lớn của nền tảng. The Glory cũng được cập nhật những hình ảnh đầu tiên của nữ chính, thông tin về số tập cũng như tên gọi của dự án khi chiếu ở Việt Nam - Vinh Quang Trong Thù Hận.

Đáp ứng mong mỏi của fan, Song Joong Ki chính thức xác nhận 'tái hợp' Song Hye Kyo Ảnh 2
Hình ảnh đầu tiên của Song Hye Kyo trong phim The Glory.

Trước tin dự án của Song Hye Kyo xác nhận lên sóng vào cuối năm, nhiều người đặt nghi vấn rằng phim của chồng cũ cô có ra mắt cùng lúc hay không. Đáp ứng sự chờ đợi của công chúng, mới đây, phía Song Joong Ki đã xác nhận dự án Cậu Út Nhà Tài Phiệt sẽ lên sóng cuối năm nay trên JTBC. Cụ thể, phim của Song Joong Ki sẽ được mua bản quyền phát sóng trên một nền tảng chiếu có tên VIU và được chiếu trên JTBC trong năm 2022. 

Đáp ứng mong mỏi của fan, Song Joong Ki chính thức xác nhận 'tái hợp' Song Hye Kyo Ảnh 3
Cậu Út Nhà Tài Phiệt đã được mua bản quyền phát sóng, JTBC cũng xác nhận phim lên sóng cuối năm nay.

Như vậy, màn ảnh Hàn từ giờ đến cuối năm 2022 sẽ đánh dấu sự trở lại của cặp đôi Song - Song đầy quyền lực với 2 dự án truyền hình có nội dung vô cùng hấp dẫn. Được biết, điểm trùng hợp của hai bộ phim kể trên là đều nhắc đến việc trả thù liên quan đến những biến cố trong quá khứ của các nhân vật chính. 

Trước thông tin Song Joong Ki và Song Hye Kyo chắc chắn sẽ "nắm tay" nhau trở lại trong cùng thời điểm. Khán giả đặt nhiều kỳ vọng vào lần tái xuất này của 2 diễn viên, mong rằng họ sẽ giữ vững phong độ và lập nên những thành tích mới về diễn xuất.

Xem thêm tại: Hyun Bin cưới Son Ye Jin xong không còn nổi tiếng như trước, phim mới quảng bá bị 'flop'?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN