Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hyun Bin cưới Son Ye Jin xong không còn nổi tiếng như trước, phim mới quảng bá bị 'flop'?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Bộ phim của Hyun Bin vẫn chưa phải là nhất trên màn ảnh Hàn lúc này dù được quảng bá rầm rộ.

Hyun Bin luôn là cái tên được nhiều người quan tâm dù đã hơn 20 năm hoạt động trong làng giải trí. Mới đây nhất, nam diễn viên đã có màn tái xuất ấn tượng trong bộ phim điện ảnh có tên Cộng sự bất đắc dĩ phần 2. Đây cũng là dự án đánh dấu sự trở lại của Hyun Bin sau khi chính thức trở thành "chồng người ta".

Hyun Bin cưới Son Ye Jin xong không còn nổi tiếng như trước, phim mới quảng bá bị 'flop'? Ảnh 1

Mặc dù Cộng sự bất đắc dĩ 2 có sự góp mặt của rất nhiều cái tên đình đám như Hyun Bin, Yoona, Yoo Hae Jin, Daniel Henney,... chưa kể lại được quảng bá liên tục ở các cụm rạp trên toàn quốc, thế nhưng bộ phim vẫn chỉ xếp thứ 2 trong số các phim chiếu rạp được quan tâm ở thời điểm hiện tại.

Hyun Bin cưới Son Ye Jin xong không còn nổi tiếng như trước, phim mới quảng bá bị 'flop'? Ảnh 2

Theo đó bộ phim Bà hoàng nói dối phần 2 đang chiếm chỉ số cao ngất. Đáng nói là dự án này không có sự góp mặt của các tên tuổi đình đám như Ra Mi Ran, Kim Mu Yeol, Yoon Kyung Ho và Park Jin Joo. Điều này khiến không ít người đặt ra câu hỏi phải chăng Hyun Bin đã "kém nhiệt" nên khán giả cũng ra rạp ít hơn trước?

Tuy nhiên đây chỉ là suy luận của một bộ phận nhỏ khán giả, đa phần đều cho rằng vì dự án của Hyun Bin có nội dung chưa phù hợp với thị hiếu khán giả so với bộ phim hài Bà hoàng nói dối nên việc phim đạt chỉ số thấp hơn cũng là điều dễ hiểu.

Nói về Cộng sự bất đắc dĩ 2, phim có nội dung xoay quanh Rim Chul Ryung (Hyun Bin), thám tử Bắc Triều Tiên và Kang Jin Tae (Yoo Hae Jin), thám tử Hàn Quốc cùng hợp sức để truy bắt một tên tội phạm. Trong phần 2, Rim Chul Ryung quay trở lại Hàn Quốc để truy đuổi một tổ chức tội phạm tàn bạo và bí mật đã tàn phá khắp thế giới (Jin Sun Kyu đóng). Sau phim này, Hyun Bin sẽ gia nhập đoàn phim Cáp Nhĩ Tân vào cuối năm nay, dự kiến hợp tác cùng mỹ nhân Vincenzo - Jeon Yeo Bin.

Xem thêm: Sau Tinh Hán Xán Lạn, Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư sẽ tái hợp trong phim lấy đề tài thanh xuân vườn trường?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN