Phim Ảnh

Phim Ảnh

Song Hye Kyo tuyên bố 'sẽ không bao giờ tha thứ', giữa tin tái hợp Song Joong Ki

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Câu thoại đầy ẩn ý của Song Hye Kyo khiến nhiều người phải giật mình.

Ở thời điểm hiện tại, dự án Cậu út nhà tài phiệt của Song Joong Ki đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Cũng vì lý do này mà nhiều cư dân mạng bỗng dưng réo tên Song Hye Kyo liên tục dù cả hai đã chẳng còn bất kỳ mối quan hệ nào.

Không ai chịu nhường ai, trưa ngày 1/12, ekip The Glory bất ngờ tung ra teaser đầu tiên của bộ phim. Ngay từ khi xuất hiện, Song Hye Kyo khiến người hâm mộ xuýt xoa với nhan sắc vô cùng lồng lẫy. Đặc biệt trong đoạn teaser, lời thoại duy nhất nhưng đầy ám ảnh của Song Hye Kyo khiến ai nấy đều phải nổi da gà: "Tôi sẽ không bao giờ tha thứ. Mặc dù kết quả ra sao cũng sẽ không có vinh quang nào ở đây”.

Song Hye Kyo tuyên bố 'sẽ không bao giờ tha thứ', giữa tin tái hợp Song Joong Ki Ảnh 1

Mặc dù chỉ là một câu thoại trong phim, tuy nhiên việc ekip The Glory đề cập ngay ở đoạn teaser đầu tiên khiến không ít người réo tên Song Joong Ki liên tục. Thậm chí nhiều cư dân mạng còn đặt câu hỏi Song Hye Kyo lẫn ekip đang muốn ám chỉ điều gì đây?

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có không ít người cho rằng vì tính chất của bộ phim nói về sự trả thù nên đây chỉ là sự trùng hợp mà thôi.

Song Hye Kyo tuyên bố 'sẽ không bao giờ tha thứ', giữa tin tái hợp Song Joong Ki Ảnh 2

Trong The Glory, Song Hye Kyo đóng vai Moon Dong Eun, một giáo viên tại Trường tiểu học tư thục Semyeong. Quá khứ, Moon Dong Eun từng bị bạo lực học đường và phải nghỉ học trung học, từ bỏ ước mơ trở thành kiến trúc sư. Moon Dong Eun mang nỗi uất hận đến khi trưởng thành, lên kế hoạch quy mô trả thù những kẻ từng ức hiếp và đứng ngoài nhìn cô chịu bắt nạt. Âm mưu của Moon Dong Eun khởi đầu bằng việc cô trở thành giáo viên chủ nhiệm lớp con của kẻ từng hành hạ cô…

The Glory cũng đánh dấu màn tái hợp của Song Hye Kyo và biên kịch Kim Eun Sook từ sau thành công của Hậu duệ mặt trời vào năm 2016. Nhiều khán giả kỳ vọng The Glory dưới ngòi bút của Kim Eun Sook sẽ là bộ phim vực dậy sự nghiệp phim ảnh của Song Hye Kyo sau các dự án không mấy thành công.

Xem thêm: Đỉnh như Nhậm Gia Luân vẫn bị 'chị gái' Bạch Lộc chê không muốn đóng phim chung

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN