Phim Ảnh

Phim Ảnh

Valentine năm nay đánh dấu tròn 1 năm Jung Hae In và Jisoo (BLACKPINK) gặp mặt nhau?

Xuyến Chi
Chia sẻ

Bộ đôi Jisoo (BLACKPINK) và Jung Hae In tiếp tục khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ về thời điểm lần đầu mà họ chính thức gặp mặt nhau.

Mới đây, dân tình đã không khỏi xôn xao khi hay tin cặp diễn viên Jisoo và Jung Hae In đã gặp nhau lần đầu tiên vào một dịp rất đặc biệt.

Cụ thể trong một bài đăng, một fan của Snowdrop đã hỏi nhiếp ảnh gia - người được cho là đã thực hiện bộ ảnh cho Jung Hae In và Jisoo trong tác phẩm này về thời điểm mà hai diễn viên gặp nhau lần đầu tiên. Ngay sau đó, nhiếp ảnh gia đã phản hồi rằng Jisoo và Jung Hae In đã gặp nhau lần đầu vào ngày 14/2/2021 (tức là vào dịp Valentine năm ngoái).

Xem thêm: Mở màn đã có ngay cảnh nóng, phim mới của Park Min Young 'đá văng' rating Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK)

Dù thông tin này chưa được chính chủ xác nhận nhưng các fan vẫn rất thích thú khi biết được bộ đôi đã có dịp làm việc cùng nhau ngay đúng ngày lễ tình nhân. Chưa kể, vào dịp Valentine năm nay, cả hai sẽ kỷ niệm 1 năm gặp nhau với tư cách là đồng nghiệp. 

Điều này càng khiến những người đẩy thuyền của bộ đôi tin rằng hai diễn viên quả là có duyên với nhau. Nhất là khi thời điểm Jung Hae In gặp mặt Jisoo lại là thời điểm lãng mạn nhất trong năm.

Jung Hae In và Jisoo chính là một trong những bộ đôi thu hút được sự chú ý lớn trong năm 2021 thông qua bộ phim Snowdrop. Nếu như Jung Hae In đảm nhận vai nam chính mạnh mẽ, cá tính Im Soo Ho thì Jisoo thể hiện khía cạnh đáng yêu nơi nhân vật Eun Young Cho.

Tuy bộ phim không đạt thành công như kỳ vọng nhưng đây cũng là tác phẩm giúp thành viên BLACKPINK có cơ hội thể hiện khả năng diễn xuất. Bên cạnh đó, sự đẹp đôi và màn hợp tác ăn ý của hai diễn viên cũng được các fan yêu mến cũng như bàn tán không ngừng.

Thậm chí ngay sau khi tác phẩm đóng máy, rất nhiều người kì vọng bộ đôi sẽ tiến triển xa hơn thay vì mối quan hệ đồng nghiệp. 

Chưa dừng lại ở đó, nhiều khán giả còn soi được những tương tác thân mật của hai diễn viên ngoài đời thực. Dẫu vậy, mối quan hệ thực sự của Jung Hae In và Jisoo đến nay vẫn là dấu chấm hỏi lớn đối với netizen.

Xem thêm: Hyun Bin để lộ diện mạo già nua trong tiệc độc thân, sự thật là gì mà khiến dân tình rần rần?

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

BÌNH LUẬN