Phim Ảnh

Song Hye Kyo lộ biểu cảm khó chịu với khán giả

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Những thông tin về Song Hye Kyo nhận được sự quan tâm lớn trước thềm phim mới của cô sắp sửa lên sóng.

Cũng như Song Joong Ki, Ha Ji Won hay Kim Hye Soo, Song Hye Kyo chọn năm 2022 để tái xuất màn ảnh, lần này cô tái hợp biên kịch Hậu Duệ Mặt Trời trong phim đề tài báo thù - The Glory

Giữa lúc bị chê “lép vế” trước Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã khiến công chúng thay đổi suy nghĩ sau khi những hình ảnh đầu tiên trong phim mới được tung ra. Đặc biệt, loạt biểu cảm khó chịu, bất cần của Song Hye Kyo vừa được lan truyền đã khiến khán giả rợn tóc gáy vì quá đáng sợ.

Song Hye Kyo lộ biểu cảm khó chịu với khán giả Ảnh 1
Hình ảnh đầu tiên về tạo hình của Song Hye Kyo trong phim đã được tung ra cách đây vài tháng.

Cụ thể, trong teaser được ê-kíp The Glory chia sẻ mấy ngày qua, nhân vật Moon Dong Eun do Song Hye Kyo đóng có màn chào sân ấn tượng. Đoạn teaser hé lộ một phần câu chuyện của nữ chính - người từng là nạn nhân của bạo lực học đường và nuôi dã tâm trả thù suốt nhiều năm. Đặc biệt, nhân vật bác sĩ do Lee Do Hyun đóng vẫn còn là một ẩn số khi chưa được tiết lộ nhiều về mặt tạo hình lẫn tính cách.

Song Hye Kyo lộ biểu cảm khó chịu với khán giả Ảnh 2
Nhân vật của Lee Do Hyun vẫn chưa xuất hiện.

Ngay sau khi đoạn teaser được chia sẻ, người ta bàn nhiều về biểu hiện của nhân vật Moon Dong Eun. Theo đó, Song Hye Kyo được cho là đã thể hiện tròn trịa những lát cắt đầu tiên trong tính cách và hoàn cảnh của nhân vật nữ chính. 

Song Hye Kyo lộ biểu cảm khó chịu với khán giả Ảnh 3

Đặc biệt, chi tiết được bàn luận nhiều nhất là nụ cười khắc khổ đầy quỷ dị và biểu cảm khó chịu của Song Hye Kyo trong ấn phẩm này. Theo đó, nhiều người cho biết họ cảm thấy rợn tóc gáy khi thấy biểu cảm khó chịu của Song Hye Kyo trong phim. Đặc biệt, đây cũng là biểu cảm chưa từng được Song Hye Kyo thể hiện trước đây nên nhiều người cảm thấy như được mở mang tầm mắt sau khi theo dõi.

Song Hye Kyo lộ biểu cảm khó chịu với khán giả Ảnh 4
Hiện tại, Song Hye Kyo vẫn đang tập trung nghỉ ngơi và tham gia các sự kiện thương hiệu, chờ ngày quảng bá The Glory.

Với biểu cảm đa dạng chỉ trong một đoạn giới thiệu ngắn, nhiều người đặt kỳ vọng vào màn thể hiện của mỹ nhân họ Song sau khi dự án chính thức được ra mắt. Theo thông tin từ đơn vị phát hành, The Glory sẽ được cập nhật trên Netflix vào ngày 30/12 tới với tổng cộng 8 tập. Phim sẽ ra mắt khán giả Việt với tên gọi Vinh Quang Trong Thù Hận.

Xem thêm tại: Song Joong Ki để lộ nhan sắc già nua, khác xa so với khi đóng Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất