Phim Ảnh

Phim Ảnh

Song Hye Kyo có mắc bệnh ngôi sao vì thành công của The Glory?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Loạt ảnh hậu trường của The Glory phần 2 với sự góp mặt của Song Hye Kyo khiến khán giả thích thú.

Phần 2 của bộ phim The Glory (Vinh quang trong thù hận) với sự góp mặt của Song Hye Kyo hiện đã được phát sóng trọn bộ và nhanh chóng nhận cơn mưa lời khen của cộng đồng mạng. Bộ phim kể về câu chuyện của một người phụ nữ miệt mài tìm cách trả thù những người bạn đã bạo lực cô trong thời thơ ấu. The Glory đã thu hút khán giả trên toàn thế giới kể từ khi phát hành phần 2 vào ngày 10 tháng 3.

Song Hye Kyo có mắc bệnh ngôi sao vì thành công của The Glory? Ảnh 1

Gần đây, đội ngũ sản xuất The Glory đã tung ra một loạt ảnh hậu trường, mang đến cái nhìn chân thực về sự cống hiến và phản ứng hóa học của dàn diễn viên. Từ sự tập trung cao độ vào màn hình đến bầu không khí sôi động trên trường quay, những bức ảnh này thể hiện sự chuyên nghiệp và cống hiến hết mình của dàn diễn viên đối với vai diễn của họ.

Song Hye Kyo có mắc bệnh ngôi sao vì thành công của The Glory? Ảnh 2
Song Hye Kyo có mắc bệnh ngôi sao vì thành công của The Glory? Ảnh 3

Điều thậm chí còn ấm lòng hơn về những bức ảnh này là cái nhìn thoáng qua về các mối quan hệ ngoài màn ảnh của các diễn viên. Bất chấp những tình huống căng thẳng và chủ đề trả thù trong The Glory, những bức ảnh hậu trường ghi lại những tương tác thân thiện và tiếng cười chân thật của các diễn viên.

Trong một bức ảnh, Park Yeon Jin (Lim Ji Yeon) và Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) cười rạng rỡ với nhau. Mặc dù họ đang quay một cảnh có bầu không khí đối đầu, cả hai nữ diễn viên đều thể hiện những cảm xúc vui tươi. Có thể thấy mặc dù là một ngôi sao lớn nhưng Song Hye Kyo luôn rất thân thiện với các diễn viên khác trong đoàn. 

Song Hye Kyo có mắc bệnh ngôi sao vì thành công của The Glory? Ảnh 4
Song Hye Kyo có mắc bệnh ngôi sao vì thành công của The Glory? Ảnh 5

Một bức ảnh khác chụp Park Jae Joon (Park Sung Hoon) và vợ Ha Do Yeong (Jung Sung Il) trong một khoảnh khắc vui vẻ. Bất chấp sự cạnh tranh của họ trong bộ phim, bức ảnh cho thấy Jung Sung Il tinh nghịch dựa vào vai Park Sung Hoon, thể hiện tình bạn của họ bên ngoài vai diễn.

Những bức ảnh hậu trường này ghi lại sự nghiêm túc và cường độ làm việc của các diễn viên, đồng thời thể hiện mối quan hệ thực sự và tinh thần đồng đội thân thiện của dàn diễn viên trong The Glory.

Xem thêm: Những bộ phim có kết 'đầu voi đuôi chuột': Sở Kiều Truyện gây nhức nhối cho người xem

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN