Phim Ảnh

Phim Ảnh

Được ủng hộ trước tin 'hẹn hò' trai trẻ, Song Hye Kyo nói gì?

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Song Hye Kyo đã có những chia sẻ chính thức khi The Glory nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ phía khán giả.

The Glory là dự án đánh dấu lần đầu Song Hye Kyo đóng vai phản diện trong suốt 20 năm tham gia diễn xuất. Theo biên kịch Kim Eun Sook, tuyến tình cảm trong phim được tiết chế để nhường chỗ cho kế hoạch trả thù tàn khốc.

Đặc biệt, nhân vật nam chính do Lee Do Hyun đóng đã nguyện làm "đao phủ", đồng hành cùng nữ chính Moon Dong Eun (Song Hye Kyo) trong hành trình báo thù của cô. Ngày 4/1 vừa qua, Song Hye Kyo đã gửi lời cảm ơn đến các khán giả đã xem phim The Glory của mình và bạn diễn Lee Do Hyun.

Được ủng hộ trước tin 'hẹn hò' trai trẻ, Song Hye Kyo nói gì? Ảnh 1

Sau 6 ngày ra mắt, đứa con tinh thần của Song Hye Kyo và Lee Do Hyun - The Glory đã gặt hái được loạt thành tích đáng khích lệ. Theo đó, phim đang đứng top 5 BXH chương trình truyền hình được xem nhiều nhất trên Netflix, mở điểm Douban với 8.7 tại đất nước tỷ dân. 

Theo báo giới Hàn Quốc, Song Hye Kyo đã thể hiện trọn vẹn một nhân vật có chiều sâu với nét tính cách mà cô chưa từng thử trước đây. Các số liệu truyền thông được ghi nhận sau khi phim lên sóng cũng được đánh giá có tốc độ tăng trưởng nhanh hơn so với “bom tấn” Cậu Út Nhà Tài Phiệt của Song Joong Ki trước đó.

Được ủng hộ trước tin 'hẹn hò' trai trẻ, Song Hye Kyo nói gì? Ảnh 2
Phim của Song Hye Kyo vừa mở điểm Douban với 8.7, hiện đã tăng lên 8.8 kèm theo loạt đánh giá tích cực.

Trước những phản ứng tích cực của khán giả và giới chuyên môn, Song Hye Kyo vừa công khai gửi lời cảm ơn đến những ai đã hỗ trợ cho dự án mới của mình và mỹ nam Lee Do Hyun. Nữ diễn viên chia sẻ lên Instagram cá nhân hình ảnh nhân vật Moon Dong Eun do mình đóng trong The Glory. Nhân vật trong ảnh có vẻ mặt suy tư, bí hiểm, đúng như hoàn cảnh mà Moon Dong Eun đang gặp phải.

Được ủng hộ trước tin 'hẹn hò' trai trẻ, Song Hye Kyo nói gì? Ảnh 3
Song Hye Kyo gửi lời cảm ơn đến khán giả vì đã ủng hộ The Glory.

Chia sẻ của Song Hye Kyo nhận được sự quan tâm lớn của khán giả trên các diễn đàn phim ảnh. Theo đó, ngoài việc dành lời khen cho sự xinh đẹp của mỹ nhân họ Song, khán giả còn thể hiện sự chờ đợi vào phần 2 của The Glory.

Theo chia sẻ của đơn vị sản xuất, The Glory sẽ không tiến hành quảng bá, các hoạt động phỏng vấn dàn cast chính cũng được lùi lại. Việc phỏng vấn sẽ được tổ chức trước thềm phần 2 lên sóng vào tháng 3 tới để cảm xúc của các nhân vật được trọn vẹn nhất.

Được ủng hộ trước tin 'hẹn hò' trai trẻ, Song Hye Kyo nói gì? Ảnh 4

Xem thêm tại: Trước khi bị khui tin hẹn hò, hóa ra Song Hye Kyo và Cha Eun Woo tâm đầu ý hợp đến mức này

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN