Phim Ảnh

Phim Ảnh

Trước khi bị khui tin hẹn hò, hóa ra Song Hye Kyo và Cha Eun Woo tâm đầu ý hợp đến mức này

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Đã tìm ra điểm tương đồng bất ngờ giữa Song Hye Kyo và Cha Eun Woo.

Sáng nay, mạng xã hội xôn xao trước tin đồn Song Hye Kyo và Cha Eun Woo đang hẹn hò. Vụ việc bắt nguồn từ bài đăng của một blogger xứ Trung và nhanh chóng bị truyền thông Hàn lên tiếng phủ nhận. Sẵn dịp Song Hye Kyo và Cha Eun Woo được nhắc đến cùng nhau, netizen đã tìm ra điểm chung thú vị về diễn xuất giữa hai chị em. Đó là cả hai đều bị gắn mác “bình hoa di động” vì đẹp nhưng diễn đơ và đang cố gắng chuyển hình với các dự án phim ảnh vừa ra mắt.

Trước khi bị khui tin hẹn hò, hóa ra Song Hye Kyo và Cha Eun Woo tâm đầu ý hợp đến mức này Ảnh 1
Cảnh tập luyện của Song Hye Kyo trong phim trường The Glory.

Trước tin đồn hẹn hò vô căn cứ do blogger xứ Trung tung ra, Song Hye Kyo và Cha Eun Woo vẫn chưa lên tiếng đính chính. Trên các diễn đàn mạng xã hội, nhiều bình luận tích cực lẫn tiêu cực của netizen đã được gửi đến các diễn viên, người đang hứng chịu làn sóng phẫn nộ nhiều nhất là Song Hye Kyo.

Trước khi bị khui tin hẹn hò, hóa ra Song Hye Kyo và Cha Eun Woo tâm đầu ý hợp đến mức này Ảnh 2
Song Hye Kyo và Cha Eun Woo đều là những tường thành nhan sắc của Kbiz.

Trên mạng xã hội, netizen lập tức tìm ra điểm chung thú vị giữa cặp chị em lệch nhau 16 tuổi - Song Hye Kyo và Cha Eun Woo. Theo đó, cả 2 thường xuyên bị nhắc đến với danh xưng “bình hoa di động” của Kbiz. Diễn xuất của Song Hye Kyo và Cha Eun Woo được đánh giá là lên xuống thất thường. Điều này khiến cả hai chưa nhận được nhiều thành tựu diễn xuất trong sự nghiệp, nhất là ở mảng điện ảnh.

Trước khi bị khui tin hẹn hò, hóa ra Song Hye Kyo và Cha Eun Woo tâm đầu ý hợp đến mức này Ảnh 3
Cha Eun Woo từng đốn tim phái nữ với nhan sắc đỉnh cao trong Vẻ Đẹp Đích Thực, nhưng diễn xuất lại gây tranh cãi.

Hiện tại, cặp đôi tiếp tục khẳng định sự ăn ý khi cùng ra mắt phim và nhận về những đánh giá tích cực của công chúng. Theo đó, Song Hye Kyo được truyền thông Hàn ca ngợi khi đã hóa thân vào một dạng nhân vật mà cô chưa từng thử trước đây với The Glory. Phim cũng đang lọt top 5 BXH chương trình được xem nhiều nhất trên Netflix dù phía nhà sản xuất chưa thực hiện nhiều hoạt động quảng bá.

Trước khi bị khui tin hẹn hò, hóa ra Song Hye Kyo và Cha Eun Woo tâm đầu ý hợp đến mức này Ảnh 4
Trước khi bị khui tin hẹn hò, hóa ra Song Hye Kyo và Cha Eun Woo tâm đầu ý hợp đến mức này Ảnh 5
Cả Song Hye Kyo và Cha Eun Woo đều được kỳ vọng sẽ chuyển hình thành công qua The Glory và Island.

Về phần Cha Eun Woo, nam diễn viên đang gây ấn tượng với phim Island, hợp tác với Kim Nam Gil. Đây được dự đoán là vai diễn giúp anh chuyển hình thành công. Trước thông tin này, nhiều khán giả bày tỏ hi vọng cặp chị em “gấp đôi visual” sẽ hợp tác trong một dự án phim ảnh mới.

Hiện, khán giả vẫn đang xôn xao bàn luận về diễn xuất của Song Hye Kyo và Cha Eun Woo trong các tác phẩm của họ. Trong khi đó, tin đồn cả hai đang hẹn hò vẫn đang lọt hot search Weibo và thu được lượng tương tác “khủng”. 

Xem thêm tại: Netizen tìm ra nguồn gốc tin hẹn hò của Song Hye Kyo và Cha Eun Woo: Có liên quan đến Song Joong Ki?

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN