Phim Ảnh

Phim Ảnh

Song Hye Kyo khoe nhẫn khi ở cùng 'tình trẻ' giữa tin tái hợp Song Joong Ki

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Tham gia tiệc đóng máy phim mới cùng 'tình trẻ', Song Hye Kyo vô tình để lộ chiếc nhẫn lạ trên tay.

Sau dự án không mấy thành công - Bây Giờ, Chúng Ta Đang Chia Tay, Song Hye Kyo sắp trở lại với phim kinh dị The Glory, "tái hợp" với biên kịch Hậu Duệ Mặt Trời. Thời gian gần đây, Song Hye Kyo liên tục vướng vào tin đồn tái hợp với Song Joong Ki nhưng phía mỹ nhân chưa hề liên tiếng xác nhận.

Giữa tin "cưới lại" chồng cũ Song Joong Ki, mới đây, khán giả phát hiện điểm chung bất thường giữa Song Hye Kyo và "tình trẻ" kém 13 tuổi. Đặc biệt, mỹ nhân họ Song còn đeo chiếc nhẫn lạ trên tay trong lúc ở cạnh mỹ nam kém tuổi.

Song Hye Kyo khoe nhẫn khi ở cùng 'tình trẻ' giữa tin tái hợp Song Joong Ki Ảnh 1

Cụ thể, sau 8 tháng ghi hình ròng rã, công đoạn ghi hình cho phim The Glory với sự góp mặt của Song Hye Kyo và Lee Do Hyun xem như đã hoàn tất. Ngay sau đó, Song Hye Kyo - Lee Do Hyun đã có mặt tại tiệc đóng máy để chung vui cùng đoàn phim. Tuy nhiên, công chúng khá tiếc nuối khi cặp đôi không đứng chung khung hình, mà chỉ chụp lẻ tẻ cùng với các thành viên trong ê-kíp.

Song Hye Kyo khoe nhẫn khi ở cùng 'tình trẻ' giữa tin tái hợp Song Joong Ki Ảnh 2

Đặc biệt, trong những bức ảnh được Song Hye Kyo lẫn ê-kíp chia sẻ, công chúng bắt gặp bàn tay của nữ diễn viên có đeo một chiếc nhẫn trơn, trông rất giống nhẫn đính hôn. Nhiều khán giả cho rằng đây chỉ là một sự trùng hợp, chiếc nhẫn đó đơn thuần là một món phụ kiện mà mỹ nhân chọn để làm đẹp cho tổng thể. 

Xem thêm tại: Nhân vật nào đủ đẳng cấp để 'giật' vương miện của Song Hye Kyo?

Song Hye Kyo khoe nhẫn khi ở cùng 'tình trẻ' giữa tin tái hợp Song Joong Ki Ảnh 3

Tuy nhiên, vẫn có người hoài nghi về ý nghĩa của chiếc nhẫn, phải chăng Song Hye Kyo đã tìm được bến đỗ mới sau cuộc hôn nhân với Song Joong Ki. Hiện mỹ nhân vẫn chưa lên tiếng về những bàn tán xoay quanh chiếc nhẫn lạ của mình.

Song Hye Kyo khoe nhẫn khi ở cùng 'tình trẻ' giữa tin tái hợp Song Joong Ki Ảnh 4

Ngoài ra, công chúng cũng nhận ra một điểm thú vị khác tại tiệc đóng máy The Glory, đó là cách "pose" dáng giống hệt nhau của Song Hye Kyo và Lee Do Hyun. Hai diễn viên tuy không chụp ảnh cùng nhau, nhưng đều giơ tay hình chữ V trong các bức ảnh lẻ được lan truyền. Đây có vẻ như chỉ là một sự trùng hợp nhưng cũng đủ để công chúng "bấn loạn", có người còn dựa vào điều này để "ship lấy ship để" cặp đôi.

Song Hye Kyo khoe nhẫn khi ở cùng 'tình trẻ' giữa tin tái hợp Song Joong Ki Ảnh 5

Hiện phim The Glory của Song Hye Kyo và Lee Do Hyun vẫn chưa ấn định ngày ra mắt khán giả. Phim xoay quanh câu chuyện của một người phụ nữ có nội tâm phức tạp. Cô từng là nạn nhân của bạo lực học đường đến mức đánh mất cả ước mơ. Về sau, cô trở lại với thân phận giáo viên và thực hiện kết hoạch báo thù.

Xem thêm tại: Á hậu Phương Nhi muốn được đóng phim với Jimin (BTS), idol là động lực lớn lúc thi đại học

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN