Phim Ảnh

Phim Ảnh

Song Hye Kyo khiến fan bật khóc với điều ước cách đây 15 năm nhưng đến giờ vẫn chưa thực hiện được

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Điều ước cách đây 15 năm của Song Hye Kyo bất ngờ bị dân mạng đào bới và hot trở lại.

Song Hye Kyo luôn là cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả dù đã có hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Dù nổi tiếng và sở hữu khối tài sản rất khủng, tuy nhiên đường tình duyên của nữ diễn viên lại khá lận đận.

Song Hye Kyo khiến fan bật khóc với điều ước cách đây 15 năm nhưng đến giờ vẫn chưa thực hiện được Ảnh 1

Mới đây, cư dân mạng đào lại một chia sẻ của Song Hye Kyo cách đây gần 15 năm. Theo đó, khi nữ diễn viên xuất hiện trong một chương trình hồi năm 2008 và được hỏi điều ước mà Song Hye Kyo mong muốn trong 10 năm tới là gì, nữ diễn viên cho rằng đó là việc cô sẽ kết hôn, được làm vợ và làm mẹ. 

Đối với Song Hye Kyo điều đó có thể là ám ảnh với nhiều phụ nữ, riêng bản thân Song Hye Kyo lại cho rằng việc có con và làm mẹ là điều rất thiêng liêng.

Song Hye Kyo khiến fan bật khóc với điều ước cách đây 15 năm nhưng đến giờ vẫn chưa thực hiện được Ảnh 2
Song Hye Kyo khiến fan bật khóc với điều ước cách đây 15 năm nhưng đến giờ vẫn chưa thực hiện được Ảnh 3

Tuy nhiên đã gần 15 năm trôi qua, mong muốn được làm mẹ và có con của Song Hye Kyo dường như vẫn chưa được thực hiện. Chưa kể đường tình duyên gãy gánh của cô cũng khiến cho người hâm mộ không khỏi chạnh lòng, thương cảm.

Được biết tới đây, khán giả sẽ được chứng kiến sự đổ bộ màn ảnh nhỏ của Song Hye Kyo với vai chính trong phim kinh dị - báo thù - The Glory. Đây là dự án đánh dấu màn "tái hợp" giữa Song Hye Kyo với biên kịch Hậu Duệ Mặt Trời - Kim Eun Sook.

 Trong phim Song Hye Kyo đóng vai Moon Dong Eun, một giáo viên tại Trường tiểu học tư thục Semyeong. Quá khứ, Moon Dong Eun từng bị bạo lực học đường và phải nghỉ học trung học, từ bỏ ước mơ trở thành kiến trúc sư.

Moon Dong Eun mang nỗi uất hận đến khi trưởng thành, lên kế hoạch quy mô trả thù những kẻ từng ức hiếp và đứng ngoài nhìn cô chịu bắt nạt. Âm mưu của Moon Dong Eun khởi đầu bằng việc cô trở thành giáo viên chủ nhiệm lớp con của kẻ từng hành hạ cô…

Xem thêm: Qua rồi thời bị chê thảm họa diễn xuất, Quỳnh Kool nay đã được công nhận thực lực trong Gara Hạnh Phúc

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN