Phim Ảnh

Phim Ảnh

Qua rồi thời bị chê thảm họa diễn xuất, Quỳnh Kool nay đã được công nhận thực lực trong Gara Hạnh Phúc

Anh Tú
Chia sẻ

Với vai diễn Sơn Ca trong Gara Hạnh Phúc, Quỳnh Kool nhận được không ít lời khen ngợi về sự tiến bộ trong diễn xuất.

Với sự trở lại đầy mới lạ với vai diễn Sơn Ca trong bộ Gara Hạnh Phúc, Quỳnh Kool đang ngày một nhận được nhiều cảm tình của khán giả.

Nếu trước kia khi nhắc tới cái tên Quỳnh Kool, mọi người sẽ "nảy số" ngay trong đầu hình ảnh một cô hotgirl không biết diễn, luôn thích trợn mắt trong mọi hoàn cảnh, đài từ cũng đặc biệt tệ, nhưng bây giờ đã khác, công chúng hầu hết đều có cái nhìn tích cực về nữ diễn viên trẻ 9x, cho rằng cô nàng bắt đầu diễn xuất có tiến bộ hơn. 

Qua rồi thời bị chê thảm họa diễn xuất, Quỳnh Kool nay đã được công nhận thực lực trong Gara Hạnh Phúc Ảnh 1
Nhiều khán giả không ngại dành nhiều lời khen cho phần thể hiện của Quỳnh Kool trong Gara Hạnh Phúc. 

Sơn Ca là một nhân vật hoàn toàn khác biệt so với các vai diễn trước kia Quỳnh Kool từng đảm nhận, đây được xem như bước đột phá khá lớn trong sự nghiệp diễn xuất của mỹ nhân gốc Thái Bình. Trong phim, Quỳnh Kool đã lột tả được một Sơn Ca đầy mạnh mẽ, cá tính mà không hề gượng gạo hay lố bịch. 

Qua rồi thời bị chê thảm họa diễn xuất, Quỳnh Kool nay đã được công nhận thực lực trong Gara Hạnh Phúc Ảnh 2
Quỳnh Kool lột xác với vai diễn Sơn Ca tuy nhiên vẫn có nhiều thứ cần phải khắc phục để bản thân có thể hoàn thiện hơn nữa. 

Bên cạnh lời khen đương nhiên cũng xuất hiện lời chê bai, tuy nhiên dân tình đều dùng những lời lẽ nhẹ nhàng với thiện chí góp ý để "gà cưng" của VFC hoàn thiện hơn. Theo đó, nhiều người cảm thấy Quỳnh Kool diễn tốt hơn thời Quỳnh Búp Bê, Hướng Dương Ngược Nắng... nhưng vẫn có vài phân cảnh trong Gara Hạnh Phúc, cô diễn vẫn còn hơi gồng, chưa tới. 

Ngoài ra, thoại của Quỳnh Kool cũng là thứ ngôi sao 9x cần khắc phục trong thời gian sắp tới. 

Qua rồi thời bị chê thảm họa diễn xuất, Quỳnh Kool nay đã được công nhận thực lực trong Gara Hạnh Phúc Ảnh 3
Qua rồi thời bị chê thảm họa diễn xuất, Quỳnh Kool nay đã được công nhận thực lực trong Gara Hạnh Phúc Ảnh 4
Dù thế nào đi nữa, diễn xuất của Quỳnh Kool trong Gara Hạnh Phúc đã có tiến bộ hơn rất nhiều so với thời Quỳnh Búp Bê, Hướng Dương Ngược Nắng... 

Quỳnh Kool lần đầu chạm ngõ màn ảnh nhỏ với vai diễn đầu tay trong phim truyền hình Lời Ru Mùa Đông (2015) của đạo diễn Mai Hồng Phong, và bắt đầu ghi dấu ấn trong lòng khán giả nhờ Quỳnh Búp Bê, sau đó là Nhà Trọ Balanha, Hướng Dương Ngược Nắng... 

Xem thêm: Big Mouth hot là thế vẫn chịu cảnh 'ê chề' trước siêu phẩm nhà tvN

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

BÌNH LUẬN