Phim Ảnh

Phim Ảnh

Song Hye Kyo khiến Bi Rain 'phục sát đất' khi làm điều này

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Những chia sẻ của ông xã Kim Tae Hee - Bi Rain về đàn chị Song Hye Kyo gây nhiều sự chú ý.

Trong suốt hơn 20 năm tham gia diễn xuất, Song Hye Kyo có dịp hợp tác với nhiều nam - nữ diễn viên trong ngành. Sau mỗi dự án, cô nhận được nhiều lời khen có cánh của bạn diễn, từ vẻ đẹp, nhân cách đến thái độ với nghề.

Ít ai biết, Bi Rain từng công khai bày tỏ sự ngưỡng mộ với đàn chị sau lần hợp tác ăn ý trong phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc. Theo Bi Rain, Hye Kyo dường như không ngủ để quay phim và chưa khi nào đến muộn giờ ghi hình.

Song Hye Kyo khiến Bi Rain 'phục sát đất' khi làm điều này Ảnh 1

Theo đó, trong một lần trả lời phỏng vấn với báo giới sau phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc, Bi Rain đã tiết lộ những cảm nghĩ của bản thân khi hợp tác cùng đàn chị. Anh cho biết, trong khi bản thân luôn đến muộn thì Hye Kyo lúc nào cũng tới sớm 5 - 10 phút.

Song Hye Kyo khiến Bi Rain 'phục sát đất' khi làm điều này Ảnh 2

Bi Rain vô cùng tò mò nên đã hỏi bí quyết của đàn chị, Hye Kyo trả lời rằng cô không ngủ hoặc chỉ ngủ 20 - 30 phút. Được biết, Hye Kyo thường bắt đầu công việc lúc 3 - 4 giờ sáng, trước đó, cô phải mất 2 tiếng ở tiệm để làm tóc và trang điểm. Vì thế, thời gian để ngủ của mỹ nhân họ Song gần như không có.

Xem thêm tại: Tinh Hán Xán Lạn của Triệu Lộ Tư bị tố cáo đạo nhái, phim có nguy cơ đắp chiếu vĩnh viễn

Song Hye Kyo khiến Bi Rain 'phục sát đất' khi làm điều này Ảnh 3
Song Hye Kyo khiến Bi Rain 'phục sát đất' khi làm điều này Ảnh 4

Trước sự lăn xả cho nghiệp diễn của đàn chị, Bi Rain tỏ ra vô cùng khâm phục. Nam diễn viên cho biết: "Tôi nghĩ chị ấy thực sự chuyên nghiệp và có niềm đam mê to lớn với công việc của mình".

Chia sẻ của Bi Rain khiến công chúng vô cùng thích thú. Theo đó, bên cạnh lời khen cho sự kính nghiệp của Song Hye Kyo, khán giả cũng ca ngợi diễn xuất tự nhiên của cặp đôi trong Ngôi Nhà Hạnh Phúc.

Song Hye Kyo khiến Bi Rain 'phục sát đất' khi làm điều này Ảnh 5
Dàn diễn viên phim Ngôi Nhà Hạnh Phúc.

Đã 18 năm kể từ khi Ngôi Nhà Hạnh Phúc lên sóng, hai diễn viên chính của phim - Bi Rain và Song Hye Kyo đều có chỗ đứng nhất định trong Kbiz. 

Trong khi Bi Rain đang hạnh phúc bên Kim Tae Hee cùng công chúa nhỏ, thì Hye Kyo vẫn chưa tìm được đối tượng mới sau cuộc hôn nhân đổ vỡ với Song Joong Ki.

Sắp tới, Hye Kyo sẽ ra mắt phim truyền hình chủ đề kinh dị - báo thù - The Glory, đóng cùng Lee Do Hyun. Trong khi đó, Bi Rain vừa có màn kết hợp ấn tượng với Kim Bum trong phim Bác Sĩ Ma, nam diễn viên vẫn chưa chốt dự án tiếp theo. Khán giả kỳ vọng cặp đôi sẽ có cơ hội "tái hợp" trên màn ảnh trong thời gian tới.

Xem thêm tại: Song Hye Kyo đã hết muốn yêu sau mối tình tan vỡ với Song Joong Ki, nghe chia sẻ mà chạnh lòng

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN