Phim Ảnh

Phim Ảnh

Song Hye Kyo đã hết muốn yêu sau mối tình tan vỡ với Song Joong Ki, nghe chia sẻ mà chạnh lòng

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Chia sẻ của Song Hye Kyo về công việc, lối sống nhận được nhiều lời bàn tán của khán giả.

Song Hye Kyo là nữ diễn viên được rất nhiều khán giả yêu thích dù đã có hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật. Mặc dù nổi tiếng, giàu có, tuy nhiên đường tình duyên của nữ diễn viên lại vô cùng lận đận.

Mới đây, cư dân mạng bất ngờ đào lại một chia sẻ của Song Hye Kyo cách đây không lâu trên tờ Women's Chosun. Nữ diễn viên bày tỏ: "Tôi không làm việc hàng ngày, nhưng khi bắt tay vào một dự án, tôi không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi... Tôi thích vẻ ngoài của mình khi làm việc. Tôi tin rằng mình đang sống cuộc sống đầy đủ nhất khi làm việc, vì vậy tôi không còn lựa chọn nào khác ngoài việc làm việc chăm chỉ hơn".

Song Hye Kyo đã hết muốn yêu sau mối tình tan vỡ với Song Joong Ki, nghe chia sẻ mà chạnh lòng Ảnh 1

Chia sẻ này của Song Hye Kyo nhận được rất nhiều lời bàn tán của khán giả. Nhiều người khen ngợi tác phong làm việc của Song Hye Kyo khi qua các dự án cô đều cống hiến hết mình, bằng chứng là nhiều bộ phim có sự góp mặt của Song Hye Kyo đều gây được tiếng vang.

Bên cạnh đó cũng có nhiều khán giả nhận ra rằng phải chăng trong câu nói của Song Hye Kyo chứa đầy sự chán chường, sợ yêu và chỉ muốn tập trung cho công việc?

Song Hye Kyo đã hết muốn yêu sau mối tình tan vỡ với Song Joong Ki, nghe chia sẻ mà chạnh lòng Ảnh 2

Được biết ở thời điểm hiện tại, Song Hye Kyo đang cật lực cho dự án The Glory được dự đoán sẽ lên sóng vào cuối năm nay.

Trong The Glory, Song Hye Kyo đóng vai Moon Dong Eun, một giáo viên tại Trường tiểu học tư thục Semyeong. Quá khứ, Moon Dong Eun từng bị bạo lực học đường và phải nghỉ học trung học, từ bỏ ước mơ trở thành kiến trúc sư.

Moon Dong Eun mang nỗi uất hận đến khi trưởng thành, lên kế hoạch quy mô trả thù những kẻ từng ức hiếp và đứng ngoài nhìn cô chịu bắt nạt. Âm mưu của Moon Dong Eun khởi đầu bằng việc cô trở thành giáo viên chủ nhiệm lớp con của kẻ từng hành hạ cô…

The Glory cũng là bộ phim đánh dấu màn tái hợp của Song Hye Kyo và biên kịch Kim Eun Sook từ sau thành công của Hậu duệ mặt trời vào năm 2016. Nhiều khán giả kỳ vọng The Glory dưới ngòi bút của Kim Eun Sook sẽ là bộ phim vực dậy sự nghiệp phim ảnh của Song Hye Kyo sau các dự án không mấy thành công.

Xem thêm: Vùng nhạy cảm của Tiêu Chiến 'gây bão', 'điên nữ' Seo Ye Ji bất ngờ bị réo tên

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN