Phim Ảnh

Phim Ảnh

Được lời tỏ tình của một ngôi sao cực nổi tiếng, nhưng Song Hye Kyo đáp lại cực phũ phàng

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Song Hye Kyo phũ phàng từ chối tình cảm của một ngôi sao nổi tiếng.

Song Hye Kyo là một trong những ngôi sao nổi tiếng của Kbiz. Vừa mới đây, nữ diễn viên đã khiến dân tình đứng ngồi không yên với màn hóa thân thành ác nữ báo thù Moon Dong Eun ở The Glory. Diễn xuất xuất thần, nhan sắc ấn tượng của Song Hye Kyo ngay lập tức nhận được vô số lời khen ngợi của khán giả.

Không lâu trước đây, nữ diễn viên Han So Hee đã bất ngờ lên tiếng bày tỏ tình cảm với Song Hye Kyo. Cả hai cũng đã tương tác cùng nhau cực kỳ thân thiết. Thậm chí Song Hye Kyo còn hẹn đàn em đi chụp ảnh chung. Đây được xem là dấu hiệu cho thấy cặp chị em này sắp hợp tác trong bộ phim The Price Of Confession như nhiều tin đồn được đưa ra trước đó.

Được lời tỏ tình của một ngôi sao cực nổi tiếng, nhưng Song Hye Kyo đáp lại cực phũ phàng Ảnh 1

Sau Han So Hee, ác nữ Lim Ji Yeon (Park Yeon Jin của The Glory) cũng đã thổ lộ tình cảm với Song Hye Kyo. Cô nàng cho biết rằng: “Tôi rất thích Song Hye Kyo. Tôi yêu cô ấy. Tôi đã suy nghĩ rằng phải làm gì để nhanh chóng thân thiết với cô ấy”. Lời “tỏ tình” của Lim Ji Yeon với Song Hye Kyo nhanh chóng trở thành đề tài bàn tán của cư dân mạng.

Được lời tỏ tình của một ngôi sao cực nổi tiếng, nhưng Song Hye Kyo đáp lại cực phũ phàng Ảnh 2

Rất nhiều dân mạng đùa vui rằng, dù Lim Ji Yeon có yêu thích Song Hye Kyo đến mấy thì cũng bị đối xử cực phũ phàng. Nguyên nhân là bởi ở The Glory, Moon Dong Eun đã có màn trả thù Park Yeon Jin cực đã mắt vì dám bắt nạt cô nàng thời còn đi học. Với mối thù sâu sắc như vậy thì chắc chắn Dong Eun sẽ chẳng thể nào đáp lại được tình cảm của Park Yeon Jin rồi.

Được lời tỏ tình của một ngôi sao cực nổi tiếng, nhưng Song Hye Kyo đáp lại cực phũ phàng Ảnh 3

Bên cạnh đó, cư dân mạng còn bàn tán về sức hút không thể chối bỏ của Song Hye Kyo. Cô nàng không chỉ khiến cho nam giới mê mẩn mà còn thu hút cả các bạn diễn cùng giới.

Xem thêm: Dương Tử hất cẳng Lưu Diệc Phi - Triệu Lệ Dĩnh chiếm 2 trong tổng 3 phim truyền hình hot nhất 2022

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN