Phim Ảnh

Song Hye Kyo đích thân dẫn tình mới ra mắt công chúng, Lee Min Ho - Song Joong Ki mất lượt

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Động thái mới nhất của Song Hye Kyo nhận được sự quan tâm lớn của công chúng.

Mấy ngày nay, Song Hye Kyo bị “réo” tên vào tin đồn cặp kè Lee Min Ho giữa lúc chồng cũ Song Joong Ki đang “ăn nên làm ra” với Cậu Út Nhà Tài Phiệt. Tuy nhiên, đây chỉ được xem là tin đồn nhảm, thực tế Song Hye Kyo không mấy bận tâm mà đang tập trung quảng bá phim mới - The Glory cùng Lee Do Hyun. 

Sáng 8/12, Song Hye Kyo đích thân đăng tải video teaser quảng bá cho bộ phim, chính thức công khai cho các “mọt phim” trên thế giới rằng mình và “tình mới” Lee Do Hyun sẽ chính thức ra mắt công chúng vào ngày 30/12 tới.

Song Hye Kyo đích thân dẫn tình mới ra mắt công chúng, Lee Min Ho - Song Joong Ki mất lượt Ảnh 1
Song Hye Kyo đích thân dẫn tình mới ra mắt công chúng, Lee Min Ho - Song Joong Ki mất lượt Ảnh 2

Sau dự án truyền hình không mấy thành công - Bây Giờ Chúng Ta Đang Chia Tay, Song Hye Kyo chốt kèo tái hợp biên kịch Kim Eun Sook của Hậu Duệ Mặt Trời trong siêu phẩm báo thù The Glory. Đây được xem là vai diễn phản diện đầu tiên trong sự nghiệp của Song Hye Kyo, và là dự án sẽ giúp cô chuyển hình sau hơn 20 năm đóng phim.

Không để fan đợi lâu, mới đây mỹ nhân họ Song đã đích thân đăng tải teaser mới nhất của The Glory. Ấn phẩm mới này tập trung khai thác sâu hơn số phận của nhân vật Moon Dong Eun (Song Hye Kyo thủ vai) - người từng là nạn nhân của bạo lực học đường đến mức đánh mất ước mơ trở thành kiến trúc sư. Về sau, cô trở thành giáo viên của con kẻ thủ ác năm xưa và bắt đầu thực hiện kế hoạch báo thù.

Song Hye Kyo đích thân dẫn tình mới ra mắt công chúng, Lee Min Ho - Song Joong Ki mất lượt Ảnh 3

Bên cạnh sự xuất hiện của Song Hye Kyo, ấn phẩm này còn đánh dấu lần đầu tiên nhân vật của Lee Do Hyun xuất hiện. Đây là một bác sĩ thẩm mỹ, cuộc sống đang yên ả bỗng dưng bị cuốn vào một biến cố, trở thành hậu thuẫn của Moon Dong Eun về sau. Hình ảnh anh chàng này cầm con dao phẫu thuật trên tay khiến cư dân mạng vô cùng tò mò về hành động của anh về sau.

Song Hye Kyo đích thân dẫn tình mới ra mắt công chúng, Lee Min Ho - Song Joong Ki mất lượt Ảnh 4

Đoạn teaser nhận nhiều sự quan tâm của khán giả khắp thế giới. Ngoài lời khen “có cánh” cho diễn xuất của Song Hye Kyo và “tình mới”, công chúng còn thể hiện sự khâm phục với tài xây dựng câu chuyện của biên kịch Kim Eun Sook và đạo diễn dự án. 

Song Hye Kyo đích thân dẫn tình mới ra mắt công chúng, Lee Min Ho - Song Joong Ki mất lượt Ảnh 5

Được biết, việc chia sẻ teaser phim mới lên Instagram cá nhân cũng là động thái đầu tiên của Song Hye Kyo giữa tin đồn hẹn hò Lee Min Ho. Theo thông tin đã được chia sẻ trước đó, The Glory là series gốc của Netflix, lên sóng trên nền tảng này vào ngày 30/12 tới, gồm 8 tập, phim ra mắt khán giả Việt với tên Vinh Quang Trong Thù Hận.

Xem thêm: HOT: Song Joong Ki công khai người yêu mới giữa tin đồn Song Hye Kyo hẹn hò với Lee Min Ho?

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất