Phim Ảnh

Phim Ảnh

'Tình mới' của Song Joong Ki sắp soán ngôi 'bà hoàng rating' của Song Hye Kyo

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Song Hye Kyo đột nhiên bị 'réo' tên vào chủ đề bàn luận liên quan đến Song Joong Ki.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước thông tin nữ diễn viên Choi Seung Eun xác nhận đóng chính trong phim mới cùng Song Joong Ki. Xét trên quá trình mà "tân binh quái vật" này tham gia casting và được chọn trong phim, netizen trầm trồ rằng Choi Seung Eun đích thị là tương lai của điện ảnh Hàn, nhiều khả năng sẽ soán ngôi đàn chị đại Song Hye Kyo, Jun Ji Hyun hay Son Ye Jin trong thời gian tới.

Song Hye Kyo bị 'bạn gái mới' của Song Joong Ki đe dọa Ảnh 1

Cách đây không lâu, thông tin nữ diễn viên trẻ Choi Seung Eun nhiều khả năng sẽ đóng chính cùng Song Joong Ki trong phim Roh Ki Wan nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Mới đây, JTBC News đưa tin thông tin này đã được xác nhận, phim đã hoàn thành quá trình tuyển chọn diễn viên và dự kiến khởi quay ở nước ngoài vào năm nay.

Bên cạnh đó, quá trình Choi Seung Eun được chọn cũng được phía nhà đài tiết lộ. Theo đó, nhà sản xuất đã tiến hành mở buổi thử vai để tìm kiếm gương mặt mới. Đối tượng ứng tuyển là các nữ diễn viên trong độ tuổi 20 và Choi Seung Eun đã vượt qua nhiều đối thủ để nhận tấm vé vàng, “nên duyên” cùng Song Joong Ki.

Song Hye Kyo bị 'bạn gái mới' của Song Joong Ki đe dọa Ảnh 2

Thông tin về lần casting thành công của “tình mới” Song Joong Ki nhận được sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Ngoài việc đặt kỳ vọng vào màn thể hiện của “tân binh khủng long” này, khán giả còn bàn về tiềm năng của Choi Seung Eun trong địa hạt phim ảnh Kbiz. Có người dự đoán cô sẽ sớm đạt thành công nhờ việc sớm được hợp tác với các tên tuổi lớn của Hàn Quốc và học hỏi kinh nghiệm từ họ. 

Song Hye Kyo bị 'bạn gái mới' của Song Joong Ki đe dọa Ảnh 3
Song Joong Ki sắp trở lại sau thành công của Cậu Út Nhà Tài Phiệt.

Và biết đâu mai này, cô sẽ "nối gót" đàn chị Song Hye Kyo, Son Ye Jin trở thành “bà hoàng rating” hay “nữ hoàng Chungmuro” thì sao. Đến khi đó, cô hoàn toàn có thể trở thành đối thủ cạnh tranh với dàn "chị đại" Kbiz trong việc lựa chọn kịch bản phim.

Hiện, thông tin về phim mới của Song Joong Ki và tân binh Choi Seung Eun vẫn nhận được sự quan tâm lớn của khán giả.

Xem thêm tại: Vừa thông báo kết hôn với bạn gái ngoại quốc, Song Joong Ki đã bị mắng tan nát vì điều này

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN