Phim Ảnh

Song Hye Kyo thừa nhận không ghen tị chuyện Son Ye Jin sinh con cho Hyun Bin, Song Joong Ki thành công?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Chia sẻ mới nhất của Song Hye Kyo trước thềm trở lại màn ảnh đang nhận được nhiều sự quan tâm.

Ở thời điểm hiện tại, Song Hye Kyo đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả khi chuẩn bị trở lại với dự án truyền hình có tên The Glory.

Mới đây, trong một cuộc phỏng vấn trở thềm tái xuất màn ảnh, Song Hye Kyo đã có những trải lòng khi bị hỏi về sự tham lam. Nữ diễn viên bộc bạch: "Tôi không phải là người tham những thứ không phải của mình. Vì vậy, những ngày này, tôi không cảm thấy ghen tị hay ghen tị hơn trước. Nếu phải nói về phần tham lam, tôi muốn nó là sự diễn xuất và tôi đã làm được. (cười)".

Song Hye Kyo ẩn ý không ghen tị chuyện Son Ye Jin sinh con cho Hyun Bin, Song Joong Ki thành công Ảnh 1

Việc Song Hye Kyo nói về sự tham lam ở thời điểm hiện tại khiến nhiều netizen đặt nghi vấn phải chăng nữ diễn viên đang muốn ám chỉ đến hạnh phúc của Son Ye Jin - Hyun Bin, cũng như sự thành công của Song Joong Ki, bởi trước đó nữ diễn viên liên tục bị réo vào những câu chuyện của "người cũ".

Song Hye Kyo ẩn ý không ghen tị chuyện Son Ye Jin sinh con cho Hyun Bin, Song Joong Ki thành công Ảnh 2

Được biết chỉ còn 3 tuần nữa, Song Hye Kyo sẽ chính thức trở lại màn ảnh với dự án The Glory. Nói về The Glory, trong phim Song Hye Kyo đóng vai Moon Dong Eun, một giáo viên tại Trường tiểu học tư thục Semyeong. Quá khứ, Moon Dong Eun từng bị bạo lực học đường và phải nghỉ học trung học, từ bỏ ước mơ trở thành kiến trúc sư. Moon Dong Eun mang nỗi uất hận đến khi trưởng thành, lên kế hoạch quy mô trả thù những kẻ từng ức hiếp và đứng ngoài nhìn cô chịu bắt nạt. Âm mưu của Moon Dong Eun khởi đầu bằng việc cô trở thành giáo viên chủ nhiệm lớp con của kẻ từng hành hạ cô…

The Glory cũng đánh dấu màn tái hợp của Song Hye Kyo và biên kịch Kim Eun Sook từ sau thành công của Hậu duệ mặt trời vào năm 2016. Nhiều khán giả kỳ vọng The Glory dưới ngòi bút của Kim Eun Sook sẽ là bộ phim vực dậy sự nghiệp phim ảnh của Song Hye Kyo sau các dự án không mấy thành công.

Xem thêm: Gió Thổi Bán Hạ nhận tin vui, netizen mỉa mai: Triệu Lệ Dĩnh chỉ đang ăn may

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

Tin mới nhất