Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Son Ye Jin và Hyun Bin đáng lẽ đã có kết cục khác trong Hạ Cánh Nơi Anh

Bình Thanh
Copy Link
Chia sẻ

Sự thật đằng sau một kết cục khác dành cho cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin trong Hạ Cánh Nơi Anh.

Hạ Cánh Nơi Anh do Hyun Bin và Son Ye Jin đóng chính có thể được coi là một trong số những bom tấn kinh điển của truyền hình Hàn. Được đánh giá cao cả về mặt hình ảnh, diễn xuất lẫn kịch bản, đây là số ít bộ phim châu Á nổi tiếng ở thị trường quốc tế. Mới đây, một nguồn tin bất ngờ cho biết Hạ Cánh Nơi Anh đáng lẽ đã có một cái kết khác dành cho cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin. 

Son Ye Jin và Hyun Bin đáng lẽ đã có kết cục khác trong Hạ Cánh Nơi Anh Ảnh 1

Vì là phim quay theo kiểu cuốn chiếu nên kết thúc của Hạ Cánh Nơi Anh vốn đã được xây dựng theo nhiều hướng khác nhau. Ban đầu, cảnh cuối chính là cảnh Se Ri (Son Ye Jin) và Jung Hyuk (Hyun Bin) chia tay đẫm nước mắt nơi biên giới. Tuy nhiên, sau khi đọc kịch bản, đạo diễn cảm thấy kết cục ấy quá tàn nhẫn nên đề nghị biên kịch sửa lại để cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh có thể ở bên nhau.

Son Ye Jin và Hyun Bin đáng lẽ đã có kết cục khác trong Hạ Cánh Nơi Anh Ảnh 2

Một cái kết hạnh phúc tuyệt đối khác cũng đã được lên kế hoạch. Được biết, cảnh đám cưới của cặp đôi Jung Hyuk và Se Ri đã được hoàn thành tại Seoul. Bối cảnh lễ đường trong nhà được dựng hoành tráng, thậm chí còn có người thấy Son Ye Jin và Hyun Bin mặc hanbok. 

Bằng chứng khác cho thấy trong những bức ảnh treo trên tường ở Ngôi nhà tình yêu ở Thụy Sĩ, fan soi được bức ảnh Hyun Bin bế 2 bé trên tay. Khi phim kết thúc, loạt ảnh cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh ở Thụy Sĩ không có trong phim được đăng tải, fan cũng chỉ ra sự khác lạ của Son Ye Jin khi cô xuất hiện với tạo hình như một bà bầu. Một bộ ảnh Gia đình Cải Bông gồm bố, mẹ và 2 bé con cùng tuổi cũng được chụp ở nhà của Se Ri. Kì lạ là tất cả những chi tiết này đều chưa từng xuất hiện trên phim. 

Son Ye Jin và Hyun Bin đáng lẽ đã có kết cục khác trong Hạ Cánh Nơi Anh Ảnh 3

Khán giả hiện đang tỏ ra rất luyến tiếc với kết thúc hạnh phúc này. Kết chính thức của Hạ Cánh Nơi Anh lại không được đẹp như vậy. Vì lý do chính trị, Se Ri và Jung Hyuk đã mất dấu nhau tận 3 năm và từ sau khi gặp lại, họ chỉ có vài tuần bên nhau mỗi năm ở Thụy Sĩ.

Son Ye Jin và Hyun Bin đáng lẽ đã có kết cục khác trong Hạ Cánh Nơi Anh Ảnh 4

Cái kết cuối cùng này mặc dù bị đánh giá là không hoàn toàn đem tới sự thỏa mãn cho khán giả nhưng nó lại là cái kết hay nhất. Dù không có tin tức của nhau, cặp đôi "xuyên biên giới" vẫn không ngừng tìm kiếm nhau. Mặc dù không được bên nhau thật nhiều nhưng trái tim họ luôn hướng về nhau. Chi tiết này cũng cho thấy cả hai trân trọng và yêu thương nhau sâu sắc đến nhường nào. 

Son Ye Jin và Hyun Bin đáng lẽ đã có kết cục khác trong Hạ Cánh Nơi Anh Ảnh 5

Mặc dù kết thúc trong phim còn nhiều nuối tiếc nhưng ngoài đời, cặp đôi Son Ye Jin và Hyun Bin đã có một đám cưới ấm cúng bên gia đình, người quen. Và rồi hạnh phúc mỉm cười với đôi vợ chồng nghệ sĩ khi cả hai đón chào con trai đầu lòng chào đời vào cuối năm 2022. 

Xem thêm: Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình bị lên án vì lan truyền tư tưởng cổ hủ, độc hại

Không còn Triệu Lộ Tư bảo vệ, Trần Triết Viễn bất ngờ bị Đặng Vi bắt nạt

Bị Song Joong Ki nói xấu, Song Hye Kyo nhờ cậy một đàn chị 'ba mặt một lời' 
 

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Thanh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ