Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Bị Song Joong Ki nói xấu, Song Hye Kyo nhờ cậy một đàn chị 'ba mặt một lời'

Bình Thanh
Copy Link
Chia sẻ

Một mỹ nhân Hàn Quốc bất ngờ lên tiếng bênh vực Song Hye Kyo khỏi những lời đá đểu của chồng cũ Song Joong Ki.

Là một trong những mỹ nhân nổi tiếng bởi tài năng diễn xuất cùng tính cách dễ gần, Song Hye Kyo có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ khác trong KBiz. Cô nàng cũng thường xuyên được chị em trong giới giải trí nhắc tới với những mỹ từ đẹp đẽ. 

Bị Song Joong Ki nói xấu, Song Hye Kyo nhờ cậy một đàn chị 'ba mặt một lời' Ảnh 1

Mới đây, nữ diễn viên Kim Hee Sun, một trong những người bạn nổi tiếng thân thiết với Song Hye Kyo đã có buổi trò chuyện cùng truyền thông nhân dịp quảng bá cho phim điện ảnh Sweet Sea: 7510 do cô đóng chính. Tại buổi phỏng vấn, khi được hỏi về mối quan hệ với Song Hye Kyo và Song Yoon Ah, mỹ nhân xứ Hàn không ngại ngần chia sẻ rằng nhóm 3 người họ tuy không gặp mặt nhau hàng ngày nhưng vẫn thường xuyên giữ liên lạc với nhau. 

Bị Song Joong Ki nói xấu, Song Hye Kyo nhờ cậy một đàn chị 'ba mặt một lời' Ảnh 2

Kim Hee Sun cũng được giới báo chí hỏi về tính cách thật của Song Hye Kyo. Cô nàng không giấu nổi tình cảm và sự ngưỡng mộ đối với đàn em: "Tôi là người cá tính mạnh, nói khá nhiều. Ngược lại, Hye Kyo lại rất ít nói và biết lắng nghe. Tôi lớn tuổi hơn Hye Kyo, nhưng em ấy thậm chí còn giống 1 người chị gái hơn". 

Bị Song Joong Ki nói xấu, Song Hye Kyo nhờ cậy một đàn chị 'ba mặt một lời' Ảnh 3

Chia sẻ về sở thích chung giữa cả hai, Hee Sun cho biết: "Chúng tôi thích uống rượu, tôi nghĩ điều này đóng vai trò quan trọng trong tình bạn này. Điểm chung khác giữa chúng tôi chính là sự yêu thương dành cho cún cưng". Qua những chia sẻ chân thực này, có thể thấy Kim Hee Sun đã dành cho đàn em của mình những tình cảm gần gũi và chân thành nhất. 

Bị Song Joong Ki nói xấu, Song Hye Kyo nhờ cậy một đàn chị 'ba mặt một lời' Ảnh 4

Qua đó, Kim Hee Sun cũng đã gián tiếp phản bác lại những lời "buộc tội" đầy cay nghiệt mà Song Joong Ki, chồng cũ của Song Hye Kyo từng nói về cô. Trái với sự vô tâm mà chồng cũ nhận xét, Song Hye Kyo qua con mắt của bạn bè lại là người tinh tế, biết lắng nghe nhưng cũng vô cùng mạnh mẽ. Quả thật, mỹ nữ họ Song chính là ví dụ điển hình nhất cho hình mẫu một người phụ nữ vừa độc lập, trưởng thành nhưng cũng rất đỗi tinh tế. 

Xem thêm: Lại thêm bằng chứng Trường Tương Tư của Dương Tử sẽ có kết cục bi thảm

Huyn Bin lại khiến công chúng ghen tị khi nói lời yêu thương gửi đến Son Ye Jin

Thanh Sơn để lộ kết Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình, Danh và Trâm Anh sẽ ly hôn

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Bình Thanh

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ