Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sốc với điểm chung giữa Hyun Bin và Song Hye Kyo, thảo nào dân tình cứ tiếc nuối mãi khi nhắc đến

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Hai diễn viên hạng A đẹp hơn hoa của Kbiz - Hyun Bin và Song Hye Kyo sở hữu điểm chung đáng chú ý trong sự nghiệp diễn xuất.

Trong nền điện ảnh Hàn Quốc, nhiều diễn viên khiến khán giả ngưỡng mộ khi có khả năng đảm nhiệm tốt và gặt hái vinh quang ở cả mảng điện ảnh lẫn truyền hình. Tuy nhiên, có nhiều cái tên dù là sao hạng A nhưng sự nghiệp chỉ "phất" lên khi đóng truyền hình, "đụng" phải điện ảnh là "flop" ngay.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao tranh luận về chủ đề: "Diễn viên hạng A là thuốc độc phòng vé Hàn". Theo đó, Hyun Bin cùng Song Hye Kyo lần lượt được gọi tên như hai đại diện gây nuối tiếc nhất cho phái nam và phái nữ liên quan đến chủ đề này.

Sốc với điểm chung giữa Hyun Bin và Song Hye Kyo, thảo nào dân tình cứ tiếc nuối mãi khi nhắc đến Ảnh 1

Cụ thể, Hyun Bin Song Hye Kyo là những "ông hoàng - bà chúa rating" khi đóng chính trong các bộ phim truyền hình. Tuy nhiên, chẳng biết vì lý do gì hai diễn viên đều gây thất vọng khi lấn sân sang màn ảnh rộng.

Sốc với điểm chung giữa Hyun Bin và Song Hye Kyo, thảo nào dân tình cứ tiếc nuối mãi khi nhắc đến Ảnh 2

Với nữ chính Trái Tim Mùa Thu - Song Hye Kyo, cô chuyển sang đóng điện ảnh sau 10 năm lăn lộn với truyền hình. Nữ diễn viên sở hữu thành tích phòng vé mờ nhạt đến mức không muốn nhắc đến, cụ thể: Cô Nàng Đáng Yêu (320 nghìn khán giả), Nhất Đại Tông Sư (100 nghìn khán giả), Những Tháng Năm Rực Rỡ (1.62 triệu khán giả), Lẽ Sống (132 nghìn khán giả),... 

Trong đó, Song Hye Kyo từng có cơ hội đóng cùng "ông hoàng phòng vé Hàn" Kang Dong Won trong Những Tháng Năm Rực Rỡ, nhưng kết quả thu được về sau lại không mấy khả quan.

Xem thêm tại: Song Hye Kyo xinh đẹp là thế vẫn để lộ khuyết điểm chí mạng

Sốc với điểm chung giữa Hyun Bin và Song Hye Kyo, thảo nào dân tình cứ tiếc nuối mãi khi nhắc đến Ảnh 3

Nếu so với Song Hye Kyo, Hyun Bin cũng không khá khẩm hơn. Dù từng nhận Daesang cho mảng truyền hình với Khu Vườn Bí MậtHạ Cánh Nơi Anh nhưng ông xã Son Ye Jin lại thất bại ê chề khi đóng điện ảnh. 

Trong đó, các dự án điện ảnh Mối Tình Đầu Của Triệu Phú hay Tôi Hạnh Phúc chỉ đạt 7000 lượt xem sau 2 tháng ra mắt, riêng phim Come Rain Come Shine mất hút khỏi rạp do quá ít người xem. Các dự án Thu Muộn hay Cộng Sự Bất Đắc Dĩ về sau có kết quả khả quan hơn, nhưng vẫn không mang về cho Hyun Bin một giải thưởng lớn nhỏ nào ở địa hạt điện ảnh.

Sốc với điểm chung giữa Hyun Bin và Song Hye Kyo, thảo nào dân tình cứ tiếc nuối mãi khi nhắc đến Ảnh 4

Tuy gây tiếc nuối khi không mấy thành công ở mảng điện ảnh, nhưng công chúng tin rằng với diễn xuất ấn tượng của Hyun Bin và Song Hye Kyo, họ sẽ sớm trở lại và dễ dàng "phục thù" trong tương lai. Được biết, Hyun Bin chuẩn bị ra mắt các dự án điện ảnh quy mô lớn - Cộng Sự Bất Đắc Dĩ phần 2 và Cáp Nhĩ Tân.

Sốc với điểm chung giữa Hyun Bin và Song Hye Kyo, thảo nào dân tình cứ tiếc nuối mãi khi nhắc đến Ảnh 5

Bên cạnh đó, Song Hye Kyo sẽ tiếp tục khai thác thế mạnh của mình khi đóng chính trong phim truyền hình The Glory. Tuy nhiên, có vẻ như vợ cũ Song Joong Ki sẽ sớm quay lại đóng điện ảnh. Bởi cô từng chia sẻ khi gặp đúng kịch bản, nhất là phim nữ chủ, cô sẽ cân nhắc tham gia.

Cư dân mạng vô cùng trông ngóng sự trở lại và "phục thù" của Song Hye Kyo Hyun Bin ở mảng điện ảnh, để chứng minh mình không còn là "thuốc độc phòng vé" như sự mỉa mai của công chúng.

Xem thêm tại: Hyun Bin có tin vui đầu tiên trong sự nghiệp sau khi lên chức bố

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN