Phim Ảnh

Phim Ảnh

Hyun Bin có tin vui đầu tiên trong sự nghiệp sau khi lên chức bố

Tôn Nghệ Trân
Chia sẻ

Hyun Bin sắp trở lại đường đua phim ảnh với bom tấn hành động được đầu tư quy mô lớn.

Kể từ khi thông báo mang thai con đầu lòng sau 3 tháng kết hôn, những thông tin về gia đình nhỏ Hyun Bin - Son Ye Jin luôn được công chúng quan tâm.

Mới đây, cư dân mạng truyền tai nhau thông tin phim điện ảnh Cộng Sự Bất Đắc Dĩ phần 2 do Hyun Bin đóng chính đã tung ra một số ấn phẩm tuyên truyền chờ ngày ra mắt khán giả. Đây có thể xem là tin vui đầu tiên trong sự nghiệp của Hyun Bin kể từ khi lên chức bố vào cuối tháng 6 vừa qua.

Hyun Bin có tin vui đầu tiên trong sự nghiệp sau khi lên chức bố Ảnh 1

Theo đó, vừa qua, ê-kíp Cộng Sự Bất Đắc Dĩ đã tung trailer đầu tiên của dự án. Trailer trên được công bố dưới hình thức họp báo kín với truyền thông nên chưa phổ biến rộng rãi cho công chúng. 

Được biết, trailer dự kiến sẽ phát hành chính thức vào cuối tháng 7 tới. Các hoạt động quảng bá cho dự án có lẽ sẽ được thực hiện ngay sau đó để đảm bảo sự thuận lợi cho quá trình ra mắt.

Hyun Bin có tin vui đầu tiên trong sự nghiệp sau khi lên chức bố Ảnh 2

Ngay sau khi thông tin trên được lan truyền, cư dân mạng đã không giấu được sự phấn khích và xôn xao bàn luận. Họ cho rằng, nam diễn viên sắp tới sẽ rất bận rộn khi vừa tham gia các hoạt động quảng bá, vừa cùng vợ chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ. 

Theo đó, công chúng vững tin rằng dù bận rộn nhưng Hyun Bin hoàn toàn có thể đảm đương và cân bằng giữa công việc với chuyện cá nhân. Bên cạnh đó, có người đùa rằng, biết đâu, khi phim ra mắt, con đầu lòng của Hyun Bin - Son Ye Jin cũng chào đời và ủng hộ dự án của bố. 

Xem thêm tại: Con đầu lòng của Hyun Bin - Son Ye Jin chưa chào đời đã có thu nhập 'khủng'?

Hyun Bin có tin vui đầu tiên trong sự nghiệp sau khi lên chức bố Ảnh 3

Phim điện ảnh Cộng Sự Bất Đắc Dĩ phần 2 là dự án tiếp nối những diễn biến của mùa 1 ra mắt năm 2017. Ở phần 2 này, phim vẫn theo chân Rim Chul Ryung (Hyun Bin) - một thám tử Triều Tiên thực hiện nhiệm vụ tối mật tại Hàn Quốc. 

Anh nhận được sự giúp đỡ của Kang Jin Tae (thám tử tại Hàn) để hoàn thành nhiệm vụ. Bên cạnh đó, mối quan hệ giữa Park Min Young (YoonA) với Rim Chul Ryung có thể sẽ tiến triển trong phần 2 này, bởi cô đã yêu anh từ cái nhìn đầu tiên.

Hyun Bin có tin vui đầu tiên trong sự nghiệp sau khi lên chức bố Ảnh 4
Hyun Bin và YoonA trong Cộng Sự Bất Đắc Dĩ phần 1.

Hiện chưa có thông tin về lịch phát hành chính thức của dự án. Công chúng rất chờ đợi sự trở lại của Hyun Bin trong dự án điện ảnh lần này. Mong rằng, anh vẫn giữ vững phong độ như mùa 1 và gặt hái được nhiều giải thưởng cho sự nghiệp diễn xuất.

Xem thêm tại: Song Hye Kyo bạo dạn hơn hậu ly hôn Song Joong Ki: Hẹn hò liên tục, còn công khai hôn má người khác

Chia sẻ

Bài viết

Tôn Nghệ Trân

BÌNH LUẬN