Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Sốc trước chi phí đầu tư cho Stranger Things 4: Cao hơn nhiều so với Bridgerton

An Nhiên
Copy Link
Chia sẻ

Stranger Things 4 được đầu tư với chi phí khủng, xứng đáng trở thành phim được mong chờ của năm.

Stranger Things 4 đã được ra mắt sau thời gian dài chờ đợi. Mùa này được khán giả nhận xét là nặng về mặt tâm lý và đen tối hơn so với các phần trước. 

Netflix rất chú trọng vào mùa phim thứ 4 của series này. Cụ thể, họ đã chi tới 30 triệu USD cho mỗi tập phim. Chi phí đầu tư Stranger Things 4 cao hơn nhiều so với các tác phẩm khác như Virgin River (3 triệu USD/tập) và Bridgerton (9 triệu USD/tập).  

Đồng thời, mức kinh phí này đã phá vỡ kỷ lục của bộ phim The Crown. Trước đó, tác phẩm kể về Hoàng gia Anh được đầu tư 130 triệu USD cho 10 tập phim.

Nếu tính cả mùa 4 của Stranger Things, Netflix đã đầu tư tới 270 triệu USD. Đây là mức kinh phí cực kỳ cao cho một tác phẩm truyền hình.

Tuy nhiên, loạt phim này cũng đem về nhiều lợi nhuận cho nhà sản xuất. Từ khi phát hành mùa đầu tiên, tác phẩm đã nhận được hơn 65 giải thưởng và 175 đề cử tại Emmy, Grammy, Quả Cầu Vàng...

Ngoài ra, Stranger Things cũng trở thành một trong những series ăn khách nhất của Netflix. Các diễn viên trong phim ngày càng nổi tiếng và được đề cử nhiều giải thưởng danh giá.

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh chọn kịch bản ngày càng chán, fan sợ đi theo vết xe đổ của Dương Mịch - Lâm Canh Tân

Stranger Things lấy bối cảnh tại thị trấn giả tưởng Hawkins, bang Indiana vào thập niên 1980. Trong mùa đầu tiên, một nhà khoa học đã bị sinh vật bí ẩn tấn công tại phòng thí nghiệm.

Cậu bé Will Byers cũng biến mất đầy kỳ lạ khi đối mặt với sinh vật này. Sau đó, thị trấn nơi Will ở bất ngờ xuất hiện hoàng loạt sự kiện siêu nhiên.

Mùa thứ 2 và 3 phát triển nội dung dựa trên những sự việc xảy ra ở mùa đầu tiên. Thời điểm này, Will đã về nhà an toàn, người thân của cậu cũng phát hiện mối nguy khủng khiếp đang đe dọa cuộc sống của họ.

Stranger Things 4 chính thức phát sóng trên Netflix vào ngày 27/5/2022.

Xem thêm: Vương Nhất Bác lộ diện sau tin đồn bắt gặp hẹn hò Tiêu Chiến, bị soi cười giả trân?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết An Nhiên

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ