Phim Ảnh

Sở Kiều Truyện 2: Lộ diện diễn viên sẽ thay thế Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân

Anh Tú
Chia sẻ

Truyền thông Trung đưa tin về diễn viên thay thế cho Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân ở Sở Kiều Truyện 2.

Hé lộ nam nữ chính của Sở Kiều Truyện 2?

Những ngày vừa qua, thông tin Sở Kiều Truyện 2 chuẩn bị khởi động đang nhận được sự quan tâm hơn bao giờ hết từ khán giả. Song, theo trang Sohu và nhiều trang báo khác tại Trung đưa tin, nam nữ chính Sở Kiều Truyện 2 sẽ không phải do Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân tiếp tục đảm nhận, mà được thay bởi diễn viên khác. 

Sở Kiều Truyện 2: Lộ diện diễn viên sẽ thay thế Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân Ảnh 1
Theo tiết lộ từ Sohu, Triệu Lệ Dĩnh đã nhiều lần từ chối tham gia Sở Kiều Truyện 2 nên NSX mới buộc phải tìm người mới thay thế. 

Dựa trên nguồn tin tiết lộ, hai diễn viên được cho sẽ thay thế Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân ở phần 2 Sở Kiều Truyện đều là những gương mặt vô cùng trẻ, thậm chí có phần hơi kém tiếng. Chỉ vừa nghe tên, dân tình đã chán nản lại càng tuyệt vọng hơn. 

Được biết, người được chọn vào vai nữ chính Sở Kiều là Hoàng Dương Điềm Điềm, tiểu hoa đán 10x từng diễn Sở Kiều lúc nhỏ ở Sở Kiều Truyện mùa đầu. Gần chục năm kể từ phim chiếu, Điềm Điềm giờ đây đã trưởng thành, rất ra dáng một đại mỹ nhân, gương mặt của cô cũng được nhận xét có nét giống Triệu Lệ Dĩnh. 

Sở Kiều Truyện 2: Lộ diện diễn viên sẽ thay thế Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân Ảnh 2
Hoàng Dương Điềm Điềm trong phiên bản Sở Kiều nhí ở Sở Kiều Truyện 1 của Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân. 
Sở Kiều Truyện 2: Lộ diện diễn viên sẽ thay thế Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân Ảnh 3
Nhan sắc hiện tại của Hoàng Dương Điềm Điềm. 

Trong khi đó, Vũ Văn Nguyệt của mùa 2 có khả năng sẽ do Ngô Tuấn Đình đảm nhận. Nam diễn viên trẻ thời gian trước từng để lại dấu ấn trong bộ phim thanh xuân vườn trường Thời Gian Và Anh, Vừa Hay Đúng Lúc, tuy nhiên, Ngô Tuấn Đình trong tạo hình cổ trang hoàn toàn không được công chúng đánh giá cao, thẳng thắn cho rằng vai diễn Vũ Văn Nguyệt là quá sức với anh. 

Hơn cả, mọt phim cũng cảm thấy cái bóng mà Triệu Lệ Dĩnh cùng Lâm Canh Tân để lại ở mùa 1 quá lớn, nên rất khó để Hoàng Cảnh Điềm Điềm hay Ngô Tuấn Đình vượt qua. Do đó, khi biết NSX có ý định quay phần 2 và thay mới toàn bộ dàn diễn viên, dân tình đã một mực phản đối, còn khuyên NSX không cần tốn công vô ích. 

Sở Kiều Truyện 2: Lộ diện diễn viên sẽ thay thế Triệu Lệ Dĩnh, Lâm Canh Tân Ảnh 4
Tạo hình cổ trang xấu lạ của Ngô Tuấn Đình nhận về tranh cãi. 

Ngoài ra, còn có thông tin cho biết mùa 2 không chỉ đổi mới diễn viên mà đội ngũ chế tác cũng sẽ được "thay máu", đạo diễn chịu trách nhiệm cho Sở Kiều Truyện theo đó sẽ là Lữ Hạo Cát Cát (một trong ba đạo diễn của Mặc Vũ Vân Gian, dự án cổ trang do Vương Tinh Việt - Ngô Cẩn Ngôn đóng đang gây bão gần đây). 

Chia sẻ

Bài viết

Anh Tú

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất