Phim Ảnh

'Snowdrop' chính thức lên sóng: Jisoo vừa tấu hài, vừa 'vồ vập' ôm trai đẹp Jung Hae In

Xuyến Chi
Chia sẻ

Tập đầu tiên của "Snowdrop" đã mang đến rất nhiều tình tiết thú vị và hài hước.

Sau bao ngày mong mỏi chờ đợi, cuối cùng Snowdrop đã chính thức ra mắt khán giả vào tối ngày 18/12. Hơn cả kỳ vọng, bộ phim đã mang đến không khí vui tươi cho người xem.

Tập đầu của bộ phim xoay quanh cuộc sống nơi đại học của Young Ro (Jisoo). Từ việc về muộn sau giờ giới nghiêm cho đến qua mặt các giám thị, nữ chính đã khiến cho khán giả phải cười ngặt nghẽo trước độ tấu hài của mình.

Cũng trong tập 1 này, cô cùng nhóm bạn đã có buổi gặp gỡ với một nhóm nam sinh. Đây chính là dịp mà Young Ro và Su Ho (Jung Hae In) đã chính thức chạm mặt nhau. Cả hai đã có những ấn tượng khá tốt về đối phương.

Vì mới là tập đầu nên các tình tiết chỉ xoay quanh việc giới thiệu, làm rõ hoàn cảnh của nhân vật, chưa có gì quá ấn tượng hoặc quá đột phá. Thay vào đó, diễn xuất của Jisoo trở thành đề tài bàn tàn của netizen.

Hầu hết mọi người đều cho rằng nữ diễn viên đã có màn debut khá thành công. Diễn xuất tự nhiên, biểu cảm linh hoạt, đa dạng của cô nàng nhận về vô số lời khen.

Phản ứng của netizen về tập đầu tiên của Snowdrop:

- Phim đầu làm nữ chính mà diễn đạt quá

- Thấy diễn đạt quá trời, phim đầu tay như vậy là tốt rồi

- Tưởng phim sẽ buồn lắm chứ

- Chị tấu hài cưng xỉu luôn

- Cười không ngậm được miệng luôn

- Phim rất buồn, nhưng là buồn cười

Xem thêm: Bộ ba Cha Eun Woo - Seolhyun - Rowoon khiến dân tình náo loạn trước visual 'đỉnh của đỉnh' khi làm MC

Đa số bình luận tích cực đều được gửi tới nữ diễn viên và tập 1. Rất nhiều người mong mỏi chờ đến những tập tiếp theo. Hiện Snowdrop được phát sóng vào tối thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên JTBC và Disney .

Xem thêm: Những bản OST phim truyền hình Hàn Quốc đỉnh nhất từ trước đến nay: 'Goblin' chưa hẳn là huyền thoại

Chia sẻ

Bài viết

Xuyến Chi

Tin mới nhất