Phim Ảnh

4 sao nam Hoa Ngữ đẹp trai nhất: Dương Dương gây tranh cãi, Tiêu Chiến xứng đáng

Hạ Băng
Chia sẻ

Danh sách 4 sao nam được truyền thông Nhật bầu chọn là đẹp trai nhất Trung Quốc có Tiêu Chiến, Dương Dương.

Mới đây, truyền thông Nhật Bản đã tổ chức một cuộc bầu chọn nam thần đẹp trai nhất Trung Quốc. Theo đó đã có 4 chàng mỹ nam Hoa ngữ được gọi tên. Đây đều là những ngôi sao sở hữu vẻ ngoài điển trai được công chúng công nhận.

Xếp ở vị trí đầu tiên trong bảng xếp hạng chính là Tiêu Chiến. Anh chàng sở hữu vẻ ngoài điển trai cùng nụ cười ấm áp và ánh mắt dịu dàng. Tiêu Chiến cũng được biết đến là mỹ nam có tạo hình trong phim cực kỳ xuất sắc. Trong đó, ấn tượng nhất không thể bỏ qua là Ngụy Vô Tiện ở Trần Tình Lệnh với vẻ đẹp vừa đáng yêu vừa ma mị.

4 sao nam Hoa Ngữ đẹp trai nhất: Dương Dương gây tranh cãi, Tiêu Chiến xứng đáng Ảnh 1

Xếp ở vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng là Vương Nhất Bác. Nam diễn viên sở hữu ngoại hình đẹp lạnh lùng, và phong thái vương giả. Tuy nhiên, khi cười lên anh chàng lại cực đáng yêu. Bên cạnh đó Vương Nhất Bác cũng sở hữu loạt tạo hình cực đẹp trên màn ảnh. Từ nhân vật Lam Vong Cơ ở Trần Tình Lệnh cho đến Bách Lý Hoằng Nghị ở Phong Khởi Lạc Dương đều khiến dân tình mê mẩn.

4 sao nam Hoa Ngữ đẹp trai nhất: Dương Dương gây tranh cãi, Tiêu Chiến xứng đáng Ảnh 2

Xếp ở vị trí thứ 3 trong bảng xếp hạng được truyền thông Nhật Bản đưa ra là Tống Uy Long. Tuy thời gian gần đây không có phim nổi bật, song ngoại hình điển trai của Tống Uy Long vẫn rất được lòng công chúng. Gương mặt góc cạnh nam tính, chiều cao ấn tượng giúp chàng mỹ nam 9x này dễ dàng cân được nhiều kiểu tạo hình trên màn ảnh. Từ cổ trang cho đến hiện đại Tống Uy Long đều đủ sức làm hài lòng khán giả.

4 sao nam Hoa Ngữ đẹp trai nhất: Dương Dương gây tranh cãi, Tiêu Chiến xứng đáng Ảnh 3

Sở hữu gương mặt đẹp trai là vậy, thế nhưng Dương Dương lại bị Tống Uy Long vượt mặt và chỉ đành ngậm ngùi đứng ở vị trí cuối. Vẻ đẹp trai của Dương Dương chính là điều được rất nhiều người công nhận. Đặc biệt, khi xuất hiện trên màn ảnh dù diễn xuất không quá tốt nhưng anh chàng vẫn đủ sức khiến người xem không thể rời mắt. gần đây Dương Dương khiến khán giả mê mệt khi trở thành nam chính của hai bộ phim là Thả Thí Thiên Hạ Đặc Chiến Vinh Quang.

4 sao nam Hoa Ngữ đẹp trai nhất: Dương Dương gây tranh cãi, Tiêu Chiến xứng đáng Ảnh 4

Không thể phủ nhận được rằng cả 4 sao nam xuất hiện trên bảng xếp hạng này đều có ngoại hình cực kỳ xuất sắc. Tuy nhiên, thứ hạng của Dương Dương lại gây rất nhiều tranh cãi vì quá thấp.

Xem thêm: Hết Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến lại tuyên bố đối đầu Dương Dương khiến dân tình lo lắng

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

Tin mới nhất