Phim Ảnh

Phim Ảnh

Sina chê Chúc Khanh Hảo: Tình yêu quê mùa, Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành chỉ có 'đường hóa học'

An Nhiên
Chia sẻ

Chúc Khanh Hảo tiếp tục gặp vận xui khi bị Sina công khai đăng bài chê bai nội dung thiếu logic.

Sau khi phát sóng, Chúc Khanh Hảo của Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành liên tục gặp vận xui. Bộ phim không những bị tố ăn cắp thành tích của Thả Thí Thiên Hạ mà còn bị Sina đăng bài chê bai.

Tài khoản Truyền hình Sina (tài khoản chính thức chuyên bình phẩm phim) nhận xét, Chúc Khanh Hảo chỉ chú trọng đến tình cảm yêu đương của Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành. Tất cả các nhân vật phụ đều làm nền để tạo tuyến tình cảm cho cặp đôi chính.

Vì đoàn phim tập trung quá nhiều vào tình yêu đôi lứa nên chủ đề về quyền mưu tranh đấu không được chú trọng. Các tình tiết trong phim đều là trò cũ, nội dung nhàm chán và thiếu logic.

Ngoài ra, Chúc Khanh Hảo cũng có quá nhiều lỗi cơ bản. Phim thường xuyên cắt ghép, chuyển đổi cảnh khiến khán giả cảm thấy rất khó hiểu.

Vì thế, truyền hình Sina nhận xét phim ngày càng nát, tình yêu của cặp chính cũng rất quê mùa. Viên Băng Nghiên và Trịnh Nghiệp Thành cố tình tạo phản ứng hóa học nhưng chỉ thấy toàn là "đường công nghiệp".

Xem thêm: Khi các nam thần Cbiz đột ngột tăng cân: Nhất Bác lộ khuôn mặt béo tròn, Dương Dương được khen hết lời

Bài đăng của Truyền hình Sina nhanh chóng tạo nên tranh cãi trong cộng đồng mạng. Một số người cho rằng Chúc Khanh Hảo có nội dung nhẹ nhàng, phù hợp để giải trí nên không cần quá khắt khe. Tuy nhiên, nhiều khán giả đã đồng tình với Sina vì thấy phim có nội dung quá chán.

Một số cư dân mạng nhận xét:

- Mặc dù mình khá ưng coi cô Nghiên với cậu Thành nhưng cũng ko cảm nổi kịch bản phim này. Lí do thì toàn bộ mấy ý trên nêu đủ rồi. Nhưng mà một tài khoản lớn công khai chê như vậy hẳn là có ý đồ chứ chẳng phải tự nhiên đâu.

- Tôi thấy hợp gu, xem thoải mái, thư giãn đầu óc. Đây là phim ngôn tình lãng mạn chứ có phải cung đấu hay kiếm hiệp gì đâu mà cứ làm quá vấn đề lên.  

- Chiêu trò quảng bá phim cả thôi, phim càng bị chê càng nhiều người để ý, nhiệt càng cao, chứ phim này đầu tư bé tí chả đáng để người ta quan tâm.

- Nhiều bạn cứ lôi nguyên tác vào bảo nguyên tác còn ghê hơn không thấy buồn cười sao? Dù cho nguyên tác như thế nào đi nữa thì khi làm phim cũng phải hợp lí hoá các chi tiết phi lý đi chứ. Nếu không giảm nhẹ khéo phim còn bị nói nặng hơn đấy chứ. Ba cái thể loại phim rác coi thường khán giả.

- Phim ngọt sủng thì bảo đường công nghiệp, vậy muốn đường thế nào? Rồi bảo tình tiết toàn cũ, vậy cũ thì sao? Diễn viên đẹp, biết diễn và khiến người khác cảm thấy vui vẻ khi xem là được rồi mà? Đâu phải tiêu chí và sở thích xem phim của ai cũng giông·nhau.

- Ai khen được phim này hay chứ mình chịu đó, bây giờ vẫn còn cái loại kịch bản này sao? Diễn xuất cũng không ngấm nổi, nữ chính thì gồng còn nam chính thì nhạt, nhưng cảnh đánh nhau khá tốt. Chung quy lại mình vẫn không nuốt nổi, bảo sao nhiệt phim tụt dần cũng phải thôi.

Chúc Khanh Hảo bắt đầu phát sóng từ 16/4 trên nền tảng chiếu phim trực tuyến iQIYI.

Xem thêm: Ngự Giao Ký của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân có điểm Douban thấp thảm, Youku phản ứng ra sao?

Chia sẻ

Bài viết

An Nhiên

BÌNH LUẬN