Phim Ảnh

'Điên nữ' Seo Ye Ji quyết định không tới nhận giải thưởng 'Baeksang Arts Awards 2021'

Thanh Long - CTV
Chia sẻ

Seo Ye Ji đã quyết định không tham gia lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 57.

Vào ngày 11 tháng 05, công ty quản lý của Seo Ye Ji báo cáo đang thảo luận về việc nữ diễn viên sẽ tham dự lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 57 sẽ diễn ra vào tối mai ngày 13/05, sau khi giành chiến thắng tại hạng mục TikTok Popularity Star.

Tuy nhiên theo các báo cáo mới nhất vào chiều tối ngày 12 tháng 05, Seo Ye Ji đã quyết định không tham gia lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 57 vì lý do cá nhân.

Xem thêm: 'Restricted Calls': Bộ phim về vai diễn phản diện của Ji Chang Wook sẵn sàng ra mắt khán giả

Bất chấp những tranh cãi về mối quan hệ cũ với nam diễn viên Kim Jung Hyun, cũng như những tin đồn về thái độ của cô với bạn diễn trên phim trường trong quá khứ. Seo Ye Ji đã vượt qua các ứng cử viên khác như Shin Hye SunKim So Hyun để mang về chiến thắng áp đảo tại hạng mục TikTok Popularity Star tại Baeksang Arts Awards lần thứ 57.

Seo Ye Ji đã giành chiến thắng áp đảo khi nhận về hơn 780.000 lượt bình chọn, Shin Hye Sun đứng thứ hai với hơn 670.000 lượt bình chọn và Kim So Hyun ở vị trí thứ ba với hơn 200.000 lượt bình chọn.

Xem thêm: Dính 'liên hoàn phốt' nhưng Seo Ye Ji vẫn hạ gục Kim So Hyun và Kim So Yeon tại 'Baeksang Arts Awards'

Sau khi giành chiến thắng, sự chú ý được tập trung vào việc liệu Seo Ye Ji có tham dự lễ trao giải hay không. Nhưng cuối cùng nữ diễn viên đã quyết định không tham gia sự kiện này.

Trong khi đó, chiến thắng tại hạng mục TikTok Popularity Star sẽ chính thức được công bố tại lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 57 diễn ra vào tối mai ngày 13 tháng 05 mà không có khán giả do đại dịch COVID-19 đang diễn ra căng thẳng.

Xem thêm: 'Baeksang 2021': Seo Ye Ji thắng giải đầu tiên, chính thức cho Kim So Hyun và Shin Hye Sun ra 'chuồng gà'

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Long - CTV

Tin mới nhất