Tạp chí điện tử Saostar
Tạp chí điện tử Saostar Liên hệ với chúng tôiLiên hệ
Nhập từ khoá tìm kiếmTìm kiếm
Đóng Tìm Kiếm
Logo Tìm Kiếm
Phim ảnh

Dính 'liên hoàn phốt' nhưng Seo Ye Ji vẫn hạ gục Kim So Hyun và Kim So Yeon tại 'Baeksang Arts Awards'

Thanh Long - CTV
Copy Link
Chia sẻ

Seo Ye Ji hiện đang dẫn đầu hạng mục TikTok Popularity Star tại Baeksang Arts Awards sau khi cổng bình chọn được mở.

Vào ngày 03 tháng 05, ban tổ chức Baeksang Arts Awards đã mở cổng bình chọn cho hạng mục TikTok Popularity Star. Mặc dù cổng bình chọn chỉ mới mở được hơn hai ngày nhưng đã thu hút được rất nhiều lượt bình chọn từ người hâm mộ ở khắp nơi dành cho ngôi sao mà họ yêu thích nhất.

Tính đến 8h sáng ngày 05 tháng 05 theo giờ Việt Nam, nữ diễn viên Seo Ye Ji hiện đang dẫn đầu ở hạng mục sao nữ được yêu thích nhất với gần 180.000 lượt bình chọn. Nữ diễn viên Shin Hye Sun đang ở vị trí thứ hai với hơn 146.000 lượt bình chọn, nữ diễn viên Kim So Hyun đứng ở vị trí thứ ba với gần 78.000 lượt bình chọn.

Xem thêm: Phim 'Vincenzo' của Song Joong Ki rating giảm ở tập áp chót

Trong khi đó, ở vị trí thứ tư là Jung Soo Jung với hơn 29.000 lượt bình chọn. Và ở vị trí thứ năm là Kim So Yeon với gần 26.000 lượt bình chọn.

Nữ diễn viên Seo Ye Ji hiện đang vướng vào tranh cãi về mối quan hệ cũ với nam diễn viên Kim Jung Hyun, cũng như những tin đồn về thái độ của cô với bạn diễn trên phim trường trong quá khứ. Cô cũng bị buộc tội nói dối về học vấn của mình, gây xôn xao trên mạng. Bất chấp những tranh cãi khác nhau, có vẻ như phần thắng ở hạng mục TikTok Popularity Star dường như đang ngày càng đến gần hơn với nữ diễn viên.

Cổng bình chọn cho hạng mục TikTok Popularity Star đang tiếp tục được diễn ra và dự kiến ​​sẽ kết thúc vào ngày 10 tháng 05 lúc 11:59 giờ KST.

Xem thêm: Phim Hàn Quốc đầu tháng 5: Loạt trai đẹp sẽ bại trận trước hai 'chị đại' Lee Bo Young và Kim Seo Hyung?

Copy Link
Chia sẻ

Bài viết Thanh Long - CTV

Bình Luận

BÌNH LUẬN

Đừng Bỏ Lỡ

ĐỪNG BỎ LỠ