Phim Ảnh

Seo Ye Ji bị chửi 'trơ trẽn và không biết xấu hổ' khi có ý định tham gia 'Baeksang Arts Awards 2021'

Theo Naver
Chia sẻ

Cư dân mạng Hàn Quốc đã đưa ra những bình luận không hay khi công ty quản lý của Seo Ye Ji thảo luận về việc nữ diễn viên sẽ tham dự lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 57 sẽ diễn ra vào ngày mai 13/05.

Theo các báo cáo vào ngày 11 tháng 05, công ty quản lý của Seo Ye Ji đang thảo luận về việc nữ diễn viên sẽ tham dự lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 57 sẽ diễn ra vào tối mai ngày 13/05, sau khi giành chiến thắng tại hạng mục TikTok Popularity Star.

Bất chấp những tranh cãi về mối quan hệ cũ với nam diễn viên Kim Jung Hyun, cũng như những tin đồn về thái độ của cô với bạn diễn trên phim trường trong quá khứ. Seo Ye Ji đã vượt qua các ứng cử viên khác như Shin Hye SunKim So Hyun để mang về chiến thắng áp đảo tại hạng mục TikTok Popularity Star tại Baeksang Arts Awards lần thứ 57.

Xem thêm: 'Restricted Calls': Bộ phim về vai diễn phản diện của Ji Chang Wook sẵn sàng ra mắt khán giả

Mặc dù chưa có quyết định chính thức từ công ty quản lý về việc Seo Ye Ji có tham gia lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 57 sẽ diễn ra vào tối mai 13/05 hay không. Nhưng ngay khi thông tin này được đưa ra đã có rất nhiều bình luận không hay về việc nữ diễn viên có thể sẽ tham dự lễ trao giải.

Xem thêm: Dính 'liên hoàn phốt' nhưng Seo Ye Ji vẫn hạ gục Kim So Hyun và Kim So Yeon tại 'Baeksang Arts Awards'

Cư dân mạng Hàn Quốc bình luận:

Cô ấy thật là trơ trẽn.

Cô ấy thật tuyệt vời, cô ấy thật không biết xấu hổ.

Tại sao cô ấy sẽ tham dự.

Fan của cô ấy cũng không biết xấu hổ.

Không biết xấu hổ.

Nếu tôi là cô ấy, tôi sẽ không tham gia.

Cô ấy thật phiền phức. Cô ấy sẽ phá hỏng không khí của buổi lễ trao giải.

Trong khi đó, chiến thắng tại hạng mục TikTok Popularity Star sẽ chính thức được công bố tại lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 57 diễn ra vào tối mai ngày 13 tháng 05 mà không có khán giả do đại dịch COVID-19 đang diễn ra căng thẳng.

Xem thêm: 'Baeksang 2021': Seo Ye Ji thắng giải đầu tiên, chính thức cho Kim So Hyun và Shin Hye Sun ra 'chuồng gà'

Chia sẻ

Theo

Naver

Tin mới nhất